Trận chiến Mortal Kombat X "spam chưởng bẩn" max hài

-
Game đấu Mortal Kombat X gợi nhớ tới trận boxing giữa Pacquiao và Mayweather gần đây.

Giống như những bộ môn thể thao võ thuật ngoài đời, thể loại game đối kháng cũng có hai cách để chiến thắng. Một là thi đấu với tinh thần cống hiến, hạ gục đối thủ hoàn toàn hoặc dựa vào những mánh khóe mang tính chất "tiểu nhân" như trận boxing giữa Pacquiao và Mayweather gần đây.

Còn trong đoạn clip Mortal Kombat X (bên trên), tuy người chơi điều khiển nhân vật Jacqui Briggs không chạy vòng quanh suốt cả hai hiệp đấu như Mayweather nhưng sử dụng một chiến thuật không kém phần khó chịu: spam đòn tấn công tầm xa liên tục tới khi đối phương hết HP thì thôi. Ở phía đối diện, chứng kiến Kung Jin mặc dù rất nỗ lực bằng nhiều đòn combo mà vẫn bị xử thua khiến chúng ta không khỏi cảm thấy "bất bình" y như khi theo dõi Pacquiao đánh với Mayweather vậy.

 

Nhưng khác với kết cục của trận đấu Boxing tẻ nhạt, trận chiến trong Mortal Kombat X đã chấm dứt với phần thắng nghiêng về phe "quân tử" tức người điều khiển Kung Jin sau khi anh ta bắt bài lối đánh chỉ đứng một chỗ và spam của đối phương. Khi dòng chữ "Finish Her" xuất hiện, Free_Pwny_Ride cũng không quên chế nhạo gã chơi bẩn kia bằng loạt động tác đứng lên ngồi xuống đầy khinh miệt.

(GameSao.vn)

Xem thêm video về LMHT, DOTA2 tại http://gosutv.vn