Thưởng thức tài năng của họa sĩ thiết kế Capcom

-
Tài năng của Naru Omori - họa sĩ đang làm việc tại Capcom được thể hiện qua những bức vẽ hút hồn như Lady trong Devil May Cry 3.

Dù thuộc thể loại gì đi nữa thì khâu thiết kế nhân vật trong trò chơi điện tử vẫn luôn cực kì quan trọng, bởi từ cái nhìn đầu tiên, một anh chàng/cô nàng cá tính, xinh đẹp hay sở hữu nét gì ấn tượng chắc chắn sẽ khiến người chơi cảm thấy hứng thú với tựa game đó ngay lập tức. Điều này đặc biệt đúng đối với phong cách làm game của Nhật Bản - nơi hội tụ toàn "trai xinh gái đẹp" như tranh vẽ. Cũng chính vì môi trường như vậy nên các họa sĩ làm việc tại các công ty thuộc xứ sở Mặt Trời mọc lại càng phải nỗ lực để chứng tỏ tài năng của mình.

Naru Omori là họa sĩ thiết kế đã có thời gian làm việc rất lâu năm tại Capcom (kể từ 2002 với Resident Evil 0) và đã để lại dấu ấn trong nhiều tựa game nổi tiếng của hãng game Nhật Bản này như series Devil May Cry và Dead Rising. Những bức phác thảo nhân vật của ông không chỉ chi tiết về mặt hình ảnh mà còn toát lên vẻ sống động giống như chúng được lấy hình mẫu người thật vậy. Dưới đây các bạn có thể chiêm ngưỡng một số tác phẩm do Omori thực hiện cho Capcom.

 

Theo PLXH