Thưởng thức gameplay đầu tiên tuyệt đẹp của Dragon Ball: Xenoverse 2

-
Gameplay của Dragon Ball: Xenoverse 2 tỏ ra đa dạng hơn so với người tiền nhiệm ở số lượng các chiêu thức cũng như tính năng xây dựng nhân vật.

Tại sự kiện San Diago Comic Con 2016, những game thủ đến tham dự đã có dịp chơi thử Dragon Ball: Xenoverse 2 - một trong số tựa game đối kháng hứa hẹn hấp dẫn nhất năm 2016 này và qua những hình ảnh được họ ghi lại, bộ phận game thủ không có cơ hội trực tiếp tham gia hội chợ ở tận phía bên kia thế giới như chúng ta cũng có thể thưởng thức qua màn hình máy tính.

 

Trong đoạn gameplay chi tiết có thể nói là đầu tiên này của Dragon Ball: Xenoverse 2, người xem có thể thấy khá đầy đủ các tính năng có trong gameplay của trò chơi, từ hệ thống xây dựng nhân vật cho tới chiến đấu. Ở ấn tượng đầu tiên có thể thấy cả hai yếu tố nói trên đều đã được hãng phát triển Dimps cải tiến ít nhiều so với phiên bản trước.

Dragon Ball Xenoverse 2 Gameplay - SDCC 2016.

Đáng tiếc là một tính năng hứa hẹn nhiều hấp dẫn là khả năng biến hình thành các dạng siêu cấp như Super Saiyan 3, Frieza "vàng", Majin Boo "xanh" lại chưa được thể hiện trong đoạn demo chơi thử nói trên. Nhưng dù sao thì ngày phát hành của Dragonball: Xenoverse 2 cũng không còn cách chúng ta quá xa nữa.

Dragonball: Xenoverse 2 dự tính sẽ được phát hành vào ngày 25/10 dành cho các hệ máy PS4, Xbox One và PC.

 

Theo Trí Thức Trẻ