Thưởng thức bản demo mãn nhãn của game Dragonball Unreal do fan làm cực đỉnh

-
(GameSao.vn) - Game ‘Ngọc Rồng’ fanmade Dragonball Unreal tiếp tục tung demo mới với những cải tiến cực hấp dẫn. Bạn có thể tải về trải nghiệm hoàn toàn miễn phí.

Anh chàng youtuber kiêm modder Emudshit vừa tung ra bản Demo mới toanh cho sản phẩm fanmade Dragonball Unreal do một tay anh xây dựng và phát triển, dựa trên nền tảng Unreal Enginee 4 lừng danh. Được biết dự án này đã được anh chàng thực hiện trong hơn 2 năm trời.

Theo phần note ghi chú đi kèm, bản demo này có đầy đủ hệ thống hiển thị độ sát thương của đòn đánh trong lúc chiến đấu, bổ sung thêm nhiều đòn combo cũng như tuyệt kỹ và nhân vật mới. Ngoài ra, cử động của các nhân vật cũng được cải tiến cùng hàng loạt các lựa chọn tùy chỉnh khác.

Hơn nữa, bản demo này còn đi kèm với hiệu ứng âm thanh tốt hơn, cho phép người chơi trượt trên mặt đất khi phản đòn.

Mặc dù hơi buồn nhưng sản phẩm hoàn chỉnh của dự án này khó có thể được ra mắt, trừ phi Bandai Namco cấp phép (điều không tưởng) hoặc chiêu mộ anh chàng cùng sản phẩm của mình để tiếp tục phát triển. Còn không, nhiều khả năng họ sẽ gửi cho anh một lá thư C & D, yêu cầu hủy bỏ dự án bất cứ lúc nào.

Cũng dễ hiểu thôi, khi mà một sàn phẩm tuyệt vời, hoàn chỉnh như vậy mà ra đời miễn phí thì còn ai bỏ tiền ra mua các trò chơi DBZ nữa, phải không?

Tạm thời chuyện đó hã gác qua một bên. Bạn đọc nào quan tâm có thể tải về bản demo mới được xây dựng trên nền Unreal Engine 4 lừng danh từ những đường link sau đây:

Drive Google
Mediafire
Mega