The Witcher 3 thả trùm diệt game thủ hack tiền

-
Kiếm tiền ngoài đời thực là công việc rất vất vả, và CD Projekt Red không muốn nó dễ đi chút nào trong The Witcher 3.

Các bạn chắc hẳn vẫn còn nhớ cách kiếm tiền rất nhanh mà không mất công sức trong The Witcher 3 được chúng tôi giới thiệu cách đây không lâu thông qua việc tàn sát những chú bò nhằm thu về hai loại vật phẩm da và sữa? Đáng tiếc là trong bản patch mới nhất, mẹo này đã bị CD Projekt Red sửa lại bằng một cách hài hước.

 

Cụ thể nếu như người chơi liên tục giết bò và sử dụng tính năng thiền để làm chúng xuất hiện trở lại (respawn), một con quái vật với hình dáng giống bò sẽ lập tức xuất hiện và truy đuổi Geralt ráo riết. Mặc dù không phải bất tử nhưng đối với những nhân vật cấp độ thấp - cũng chính là đối tượng chủ yếu sẽ tận dụng bug này thì nó chẳng khác nào trùm cuối khi mà chỉ cần hai cái tát cũng đủ tiễn Geralt "về thành dưỡng sức".

Chi tiết các bạn có thể theo dõi trong đoạn clip phía dưới đây.

Quái vật xuất hiện để trừng trị người chơi.

Đây là một cách khá hay và hợp lý để khắc phục lỗi trong game thay vì phương pháp loại bỏ hoàn toàn bởi không những nó không mang lại sự khó chịu cho người chơi mà ngược lại, khiến chúng ta cảm thấy đội ngũ phát triển gần gũi và thân thiện hơn. CD Projekt Red không phải hãng game đầu tiên áp dụng hình thức này, ví dụ như Rockstar từng khiến một chiếc xe chỉ dành cho chơi offline nổ tung nếu như game thủ cố tình đưa nó vào trong chế độ online của GTA V.

GameSao.vn