The Witcher 3 sẽ có bản mở rộng còn hay hơn bản gốc

-
Tựa game nhập vai The Witcher 3: Wild Hunt đã giành hàng loạt giải thưởng lớn trong năm 2015 và được rất nhiều trang tin đánh giá là game hay nhất năm. Thế nhưng CD Projekt Red tin rằng bản mở rộng Blood and Wine sẽ còn "khủng" hơn cả phiên bản gốc.

Trong buổi phỏng vấn với trang Eurogamer phiên bản Ý, biên kịch Jakub Szamalek đã chia sẻ một vài thông tin về bản mở rộng Blood and Wine của The Witcher 3. Theo đó, bản mở rộng này sẽ là cái kết đẹp cho cuộc hành trình của Geralt trong vai nhân vật chính. Với những kinh nghiệm và phản hồi mà đội ngũ phát triển nhận được kể từ khi The Witcher 3: Wild Hunt ra mắt, CD Projekt Red đã có thể tạo nên một phiên bản mới tuyệt vời và hoàn hảo hơn.

 

Szamalek cũng chỉ ra rằng phiên bản gốc thiếu đi một nhân vật phản diện thực sự cá tính, chính vì vậy đội ngũ phát triển đã cố gắng tạo nên những khoảnh khắc và nhân vật đáng nhớ hơn hẳn trong bản mở rộng Blood and Wine. Cốt truyện cũng sẽ phức tạp và đa dạng hơn để người chơi thưởng thức.

Blood and Wine được miêu tả là sẽ dài khoảng 20 giờ chơi với vùng đất mới mang tên Toussaint - nơi không hề bị ảnh hưởng bởi chiến tranh và vẫn giữ được sự sơ khai, bí ẩn của mình. Bản mở rộng này sẽ ra mắt vào nửa cuối năm 2016.

 

theo gamenoob