The Last of Us thỏa lòng game thủ PS4

The Last of Us dành cho PS4 - đó là thông tin chính thức mới được Naughty Dog công bố.

Trong thời gian gần đây, cộng đồng game thủ rỉ tai nhau nhữngtin đồn về phiên bản PS4 của The Last of Us. Không để các fan hâm mộ của mình phải hồi hộp chờ đợi lâu, Naughty Dog đã đưa rathông tin chính thức về phiên bản Remastered dành cho hệ console mới của Sony thông qua blog của PlayStation. 

Những nỗ lực bỏ ra của Sony khi phát triển PS4 đã khiến cho việc sửa đổi game sao cho tương thích với console được thực hiện một cách suôn sẻ.The Last of Us phiên bản làm lại có độ phân giải 1080p và một loạt những thay đổi về độ sắc nét của các nhân vật, đổ bóng và ánh sáng, hình khối cùng rất nhiều những yếu tố khác. 


Đội ngũ phát triển của Naughty Dog được biết đến nhiều bởi thói quen phá bỏ những rào cản về kỹ thuật để làm cho game trở nên tuyệt hơn, và việc chuyển một tựa game bom tấn với hơn 200 giải thưởng từ PS3 lên PS4 sẽ tạo không ít thách thức cho họ. Đây cũng chính là món quà mà Naughty Dog muốn gửi đến các fan hâm mộ của mình bởi tình cảm nồng nhiệt mà họ đã dành cho The Last of Us kể từ khi nó còn chưa ra mắt.

Không chỉ đưa ra các nâng cấp về mặt kỹ thuật, studio có gốc gác từ California này cũng cho biết khâu lồng tiếng của những đoạn phim trong game sẽ được chỉnh sửa lại với đội ngũ bao gồm Neil Druckmann - giám đốc sáng tạo kiêm viết kịch bản, Troy Baker, diễn viên lồng tiếng vào vai Joel và Ashley Johnson - từng nhận giải thưởng lồng tiếng của học viện điện ảnh Anh vào vai Ellie.

Một khác biệt nữa so với phiên bản The Last of Us được ra mắt vào tháng 6 năm 2013 là nội dung game sẽ được thêm thắt khá nhiều, bao gồm chế độ chơi đơn Left Behind. Sau đây là những phần nội dung được mở rộng trong phiên bản làm lại:

** Mục chơi mới mang tên Left Behind.

** Bỏ đi các map Territories trong chế độ chơi nhóm.

** Cải tạo, làm lại các map Territories - chi tiết chính xác sẽ được cập nhật sau.

Bên cạnh đó , Naughty Dog còn hứa hẹn nhiều phần thưởng dành cho những ai pre-order game bắt đầu từ thời điểm này:

     **  100 Supply Point (XP) dành cho chế độ Factions.

     **  2 bộ skin dành cho Joel và Ellie, sẽ được unlock ngay sau khi bạn hoàn thành chế độ chơi đơn.

     **  Tăng tốc độ thao tác với các vật dụng để sử dụng trong chế độ chơi đơn.

     **  Tăng tốc độ hồi phục trong chế độ chơi đơn.

     **  Nâng cấp tốc độ nạp đạn 9mm trong chế độ chơi đơn.

     **  Tăng giới hạn của Rifle Clip cho chế độ chơi đơn.

Theo Tri Thức Trẻ