Tất cả bí mật có trong Fallout 4 đã được khám phá

-
Một nỗ lực không chỉ để thỏa mãn thú vui tìm tòi của bản thân game thủ này mà còn giúp cho những người chơi khác khám phá Fallout 4 dễ dàng hơn.

Ngay cả khi đã đầu tư hàng trăm tiếng đồng hồ vào những tựa game thế giới mở như Fallout 4, nhiều khả năng là bạn vẫn sẽ bỏ lỡ một vài bí mật có trong thế giới rộng lớn mà đội ngũ phát triển dày công thiết kế. Vì thế nếu muốn tìm thấy toàn bộ 100% những gì ẩn chứa trong game, chúng ta cần phải khám phá trò chơi một cách có hệ thống theo trình tự nào đó.

Những hướng dẫn chơi đầy đủ như vậy cần đến hàng năm trời để thực hiện và tất nhiên là đòi hỏi rất nhiều công sức bỏ ra. Nhưng chặng đường dài sẽ chẳng bao giờ kết thúc nếu như chúng ta không chịu đặt những bước chân đầu tiên, đó cũng chính là điều mà game thủ với nickname "The LAWD" đang thực hiện với tựa game Fallout 4: Một cuốn nhật ký bằng video ghi lại tất cả các địa điểm bí mật có trong thế giới hậu tận thế.

 

Trên kênh YouTube của mình, The LAWD đã dành vài tháng kể từ khiFallout 4 phát hành để xây dựng một danh sách các video hướng dẫn tìm kiếm những địa điểm bí mật có trong trò chơi. Ví dụ, bạn có biết rằng ở ngay điểm xuất phát game tồn tại một chiếc rương đồ nằm ở dưới mặt nước? Hay một nghĩa đĩa dành riêng cho những tên thảo khấu Raider? Nếu là tuýp game thủ ưa thích sự hoàn hảo thì chắc chắn bạn nên ghé thăm kênh video của The LAWD.

Fallout 4 Raider Graves - The LAWD.

"Địa điểm thú vị nhất mà tôi tìm thấy đó là một con robot Sentry to lớn được chủ nhân quá cố giao nhiệm vụ canh giữ món ăn hấp dẫn nhất trò chơi này, đó là bít tết Deathclaw. " - The LAWD nói về series video kì công của mình.

 

Hiện tại, series video Fallout 4 của The LAWD đang dừng lại ở con số 100, với tiến độ cập nhật trung bình 2 video mới trong một ngày. Dù vậy, game thủ này chia sẻ như vậy mới chỉ bao quát được khoảng 1/3 trong tổng số những địa điểm có trong tựa game của Bethesda, và qua đó chúng ta phần nào có thể thấy được sự kì công trong việc xây dựng nên thế giới của Fallout 4.

 

Theo Trí Thức Trẻ