Tales of Berseria - Tựa game mới nhất dùng Denuvo đã bị crack

-
(GameSao.vn) - Thủ phạm tất nhiên, không ai khác vẫn là CPY, nhóm hack người Ý vốn đã thành công với việc bẻ khóa nhiều tựa game sử dụng bảo mật của Denuvo trước đó.

Vào ngày hôm nay 17/02, hàng loạt trang hack đã bất ngờ thông báo về việc Tales of Berseria - Tựa game JRPG mới của Bandai Namco đã chính thức bị... crack thành công. Đây cũng là tựa game mới nhất sử dụng bảo mật Denuvo cho PC bị các hacker hạ gục thành công.

Sau gần 1 tháng kể từ khi chính thức ra mắt trên PC, Tales of Berseria đã bị crack

Thủ phạm tất nhiên, không ai khác vẫn là CPY, nhóm hack người Ý vốn đã thành công với việc bẻ khóa nhiều tựa game sử dụng bảo mật của Denuvo trước đó.

Tales of Berseria vốn được Bandai Namco phát hành rộng rãi trên toàn thế giới vào ngày 24/01 vừa qua. Như vậy là vẫn phải sau đến gần 1 tháng, thì mã bảo mật Denuvo mới bị bẻ khóa thành công.

 

Trái ngược với 15 phần trước đó thì trong Tales of Berseria, nhân vật chính sẽ là một... cô gái, Velvet Crowe. Điều đáng chú ý rằng thay vì là một nhân vật "chính diện", thì Velvet Crowe lại là một tên cướp biển và có tính cách khá ngổ ngáo.

Sự phá cách trong tạo hình nhân vật của Tales of Berseria có thể xem là một bước thử nghiệm mới của Namco Bandai, khi các nhân vật chính trước đây trong dòng Tales đều trong sáng, và tốt bụng đến mức không tưởng, luôn luôn giúp đỡ người khác, giải cứu thế giới mà không đề đỏi hỏi bất kì điều gì.

Trailer giới thiệu Tales of Berseria

Tất nhiên, nội dung gameplay cũng như phong cách đồ họa của Tales of Berseria vẫn được giữ vững, tương đồng với các tựa game trước đó trong dòng Tales, bao gồm lối đánh hành động, dựa trên tổ đội với 4 người trong trận đấu và người chơi sẽ chỉ điều khiển một nhân vật duy nhất.

Trong khi đó, nền đồ họa của game vẫn sẽ được xây dựng theo phong cách Anime quen thuộc.

 
 

Thiên hướng chủ đạo trong Tales of Berseria được giới thiệu là "Emotion vs Reason", ý muốn nói đến sự đấu tranh giữa tình cảm và lý trí. Tên của trò chơi cũng được giới thiệu rằng Berseria đến từ "Berserker", kể về một chiến binh mạnh nhưng không thể điều khiển được sức mạnh của mình.

Ngoài ra, vì nhân vật chính là một nữ cướp biển nên Tales of Berseria sẽ giới thiệu thêm cả phần chơi trên thuyền, điều chưa từng có bao giờ trong các tựa game thuộc dòng Tales trước đây. Ngoài ra, Tales of Berseria cũng có thể coi là phần tiếp theo của Tales of Zestiria, khi 2 tựa game này được xây dựng trong cùng một thể giới, chỉ khác thời điểm diễn ra mà thôi.