Street Fighter V hé lộ nhân vật mới

-
Charlie xem ra đã trở lại sau nhiều năm vắng bóng trong phiên bản mới nhất Street Fighter V dù tưởng chừng như đã chết ở cuối Street Fighter Alpha 3.

Mặc dù đã mang đến rất rất nhiều nhân vật trong 4 phiên bản nối tiếp nhau, dòng Street Fighter IV vẫn bỏ sót nhiều gương mặt đã từng xuất hiện trong series trước đó, đặc biệt là ở Street Fighter III và Alpha. Trong tựa game mới nhất sắp tới Street Fighter V, Capcom hứa hẹn sẽ tiếp tục tăng cường thêm số lượng võ sĩ góp mặt để làm hài lòng các fan hâm mộ lâu năm.

Nhân vật mới mà không mới vừa được Capcom hé lộ trong trailer mới dành cho Street Fighter V.

Một trong số đó vừa qua đã được hé lộ, đó là Charlie - anh chàng quân nhân đeo kính cận đến từ Street Fighter Alpha. Võ sĩ sở hữu phong cách chiến đấu khá tương đồng với Guile này xuất hiện trong vài giây ngắn ngủi ở cuối đoạn trailer dành cho Street Fighter V mà Capcom mới giới thiệu ở sự kiện Capcom Cup, thực chất là phiên bản kéo dài của trailer giới thiệu trước đó.

Ở cuối Street Fighter Alpha 3, Charlie tưởng chừng như đã hy sinh để ngăn chặn Bison nhưng các câu thoại của những nhân vật liên quan mật thiết tới Charlie ở các tựa game sau này như Guile hay Bison đều cho thấy anh ta chỉ mất tích chứ chưa chết hẳn. Vai trò của Charlie trongStreet Fighter V là bạn hay thù, có lẽ chúng ta phải chờ tới khi trò chơi ra mắt mới biết được.

Street Fighter V Gameplay Extended Cut.

Một điểm đáng chú ý ở Street Fighter V đó là người chơi trên PS4 và PC có thể tỉ thí với nhau nhờ vào tính năng cross-play đang được phát triển. Capcom cũng khẳng định rằng phiên bản mới nhất trong series game đối kháng nổi tiếng sẽ vĩnh viễn chỉ có mặt trên hai hệ máy nói trên, thông tin khá thất vọng đối với các game thủ sở hữu Xbox One. Nhưng dù thuộc bộ phận nào đi nữa, tất cả chúng ta đều sẽ còn phải chờ rất lâu mới có cơ hội thưởng thức Street Fighter V bởi theo như Capcom tuyên bố, trò chơi dự tính ra mắt vào tận năm 2018.

 

Theo Trí Thức Trẻ