Street Fighter V bổ sung hàng loạt tính năng mới

-
Game đối kháng Street Fighter V có thể sẽ được phát hành vào tháng 3 năm sau trên PS4 và PC.

Trong số gần đây nhất của tạp chí game ShortList (Anh), một số thông tin về Street Fighter V - phiên bản mới nhất trong dòng game đối kháng nổi tiếng của Capcom đã được đăng tải và trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng điểm qua những chi tiết đáng chú ý nhất liên quan tới gameplay của trò chơi.

 

V-Trigger: Một chiêu thức đặc biệt mới hứa hẹn sẽ mang đến những pha "lật kèo" trong Street Fighter V. Bạn chỉ có thể tung ra V-Trigger khi thanh lực này được làm đầy thông qua việc nhận sát thương. Ví dụ khi kích hoạt V-Trigger, đòn đánh của Chun Li sẽ mạnh hơn trong khi Nash có thêm khả năng teleport ra phía sau hoặc trên đầu kẻ địch.

V-Skill: Kĩ năng tương tự như V-Trigger nhưng theo hướng phòng thủ, cho phép Ryu có thể chặn các đòn tấn công của đối phương hay M. Bison phản lại chưởng lực về phía kẻ thù.

Critical Arts: Chuỗi combo gây sát thương lớn có thể sử dụng sau khi thanh EX Gauge được làm đầy.

Bổ sung thêm nhiều sàn đấu mới, một trong số đó là nhà ga King's Cross nổi tiếng ở London.

Thông tin mà ShortList cung cấp cũng rất khớp với những gì mà người dùng với nickname Akibastman trên diễn đàn NeoGAF tiết lộ trước đây. Dù vậy, game thù này còn đề cập tới một số tính năng khác chưa được xác nhận chính thức như 3 nhân vật mới có tên: Rachid, Zen, Laura hay chiêu thức Focus Attack sẽ bị loại bỏ.

 

Theo những thông tin không chính thức, Street Fighter V có thời điểm phát hành dự tính vào tháng 3/2016. Nhiều khả năng Capcom sẽ làm rõ điều này ở sự kiện E3 2015 tới. Phát hành trên PS4 và PC, đây cũng là lần đầu tiên người chơi có thể tỉ thí với nhau mà không cần quan tâm đến hệ máy nhờ tính năng cross-play.

Theo Trí Thức Trẻ