Street Fighter công bố nhân vật mới nhất xuất hiện trong game

(GameSao) - Mới đây, Capcom đã hé lộ nhân vật mới được đưa vào game.

Serie Street Fighter là dòng game đối kháng của hãng Capcom đã quá nổi tiếng trên toàn thế giới. Phiên bản mới nhất mà họ sắp tung ra tới đây có tên Ultra Street Fighter IV, sẽ cho người chơi có thêm 5 lựa chọn mới, 5 nhân vật lần đầu tiên được đưa vào game. Sau khi Capcom đã giới thiệu 4 nhân vật Poison, Elena, Hugo, Rolento, nhân vật cuối cùng sẽ xuất hiện trong game là Decapre. Thật ra, trước đây Decapre đã từng xuất hiện trong bản Street Fighter Alpha 3, nhưng là dưới dạng một NPC và người chơi không thể lựa chọn.

Capcom đã mô tả nhân vật mới như sau: "Decapre - nữ võ sĩ trong nhóm cận vệ Dolls của Bison, giờ đây sẽ góp mặt trong trận chiến! Mặc dù gương mặt bị bỏng nặng đã bị che đi bởi lớp mặt nạ, những kẻ đối đầu với cô gái đến từ Nga này vẫn luôn phải run sợ trước các đòn thế chớp nhoáng cũng như khả năng tâm linh giúp cô có thể chuyển một phần đau đớn sang cho kẻ địch".

Decpre sẽ xuất hiện trong Ultra Street Fighter IV

Ultra Street Fighter IV mang đến 2 tính năng đáng chú ý nhất mà đầu tiên là người chơi có khả năng tung ra combo kết hợp giữa cả 2 đòn Ultra thay vì Ultra và Super như trước, tuy nhiên để cân bằng thì mỗi đòn Ultra sẽ gây ra ít sát thương hơn so với thông thường. Tiếp đến là Red Focus Attack - mạnh hơn Focus Attack thông thường khi hấp thụ được nhiều đòn tấn công trong quá trình ra chiêu thay vì một nhưng đổi lại làm tiêu tốn thanh năng lượng của nhân vật.

Ultra Street Fighter IV sẽ được phát hành phiên bản dành cho Xbox 360 và PS3 vào tháng 6 năm nay, trong khi phiên bản PC sẽ xuất hiện vào tháng 8.