Star Wars: Battlefront sẽ phô diễn gameplay tại hội chợ E3 2015

-
(GameSao) - Tất tần tật hình ảnh của game bắn súng rất được mong đợi này sẽ được DICE trình chiếu đến các game thủ tại hội chợ triển lãm thương mại E3 2015 sắp tới.

“Đứa con tinh thần” của nhà phát triển DICE đã hé lộ thông tin về gameplay của game tại hội chợ triển lãm thương mại E3 2015. Theo đó, tại buổi họp báo diễn ra tại Los Angeles được tổ chức vào ngày 15/6 tới đây, tất tần tật hình ảnh của game bắn súng rất được mong đợi này sẽ được DICE trình chiếu đến các game thủ.

Được biết trong tháng vừa qua 4, một đoạn demo gameplay của Battlefront đã từng được DICE trình chiếu cho một nhóm nhỏ khách thăm quan và game thủ tại hội chợ Star Wars Celebration. Nếu mọi chuyện diễn ra suôn sẻ thì E3 2015 mọi bí ẩn về lối chơi của game sẽ được giải mã. Dù trước đó, game thủ đã biết trước được một vào chi tiết in game như súng không  thể sử dụng đầu ruồi hay khả năng lái các loại phương tiện chiến tranh như AT-ST.

Bên cạnh đó, chế độ chơi mới trong Star Wars: Battlefront cũng đã được giới thiệu với tên gọi Squadron Fighter. Với chế độ chơi mới này, mọi hình ảnh, hay cảnh tượng hoành tráng sẽ được tái hiện đầy đủ từ đầu đến cuối game. Nhìn qua thì chế độ này có hơi hướng như Air Superiority trong Battlefield 4 nhưng Star Wars: Battlefront sẽ không có các màn đối đầu đỉnh cao trong không gian. Yếu tố này đã khiến không ít game thủ cảm thấy thất vọng với nhà sản xuất.

Theo thông tin mà GameSao được biết thì game bắn súng Star Wars: Battlefront  sẽ chính thức trình làng vào ngày 17/11 tới đây trên các hệ máy  PC, PlayStation 4 và Xbox 360. Đặc biệt, khi người chơi đặt mua game trước sẽ được nhận bản mở rộng Battle of Jakku hoàn toàn miễn phí. Bản mở rộng Battle of Jakku  này được  lấy ý tưởng từ  bộ phim Star Wars: Episode VII - The Force Awakens.

Noah (GameSao.vn)