Siêu phẩm A-RPG thời Trung cổ Mount & Blade 2 tung hình ảnh giới thiệu bối cảnh cực chất

-
PCGamer vừa công bố một số ảnh screenshot cực đẹp mới, dành cho tựa game nhập vai có bối cảnh thời Trung Cổ Mount & Blade 2: Bannerlord.

Được biết, Mount & Blade 2: Bannerlord đã được phát triển kể sau thời điểm Warband chính thức ra mắt vào năm 2010. Game được xây dựng dựa trên một engine đồ họa mới, được phát triển đặc biệt cho trò chơi.

Mount & Blade 2: Bannerlord được thiết kế để nâng series lên một tầm cao mới, đột phá ở mọi khía cạnh và cung cấp cho người chơi sự đa dạng trong các phương thức mà họ có thể trải nghiệm game.

Mount & Blade 2 lấy bối cảnh sự kiện 200 năm trước Mount & Blade: Warband. Nó diễn ra trong thời kỳ suy tàn của đế quốc Calradian và sự hình thành nên các vương quốc đã xuất hiện trong các trò chơi trước đó.  Các bộ giáp, vũ khí và kiến trúc sẽ dựa trên những sự kiện lịch sử từ năm 600 đến 1100 A.D.

Ra mắt lần đầu vào năm 2007, Mount and Blade đã trở thành một trong số những tựa game nhập vai hành động rất được cộng đồng game thủ Việt ưa thích do sở hữu lối chơi tương đối ấn tượng, hoành tráng với bối cảnh thời Trung Cổ.

Bên cạnh đó, game còn đưa nhân vật của người chơi trải qua những sự kiện mang tính sử thi đã từng xảy ra trong sử sách, thay vì phụ thuộc vào các tình tiết hư cấu hoặc siêu nhiên.

Sau đó không lâu, đến lượt Mount and Blade Warband ghi dấu ấn đậm nét khi cho phép người chơi hòa mình vào những trận chiến không tưởng với 250 game thủ cùng tham gia.

Hiện vẫn chưa rõ ngày phát hành cho Mount & Blade 2, mọi thông tin mới về tựa game sẽ được chúng tôi cập nhật ngay khi chúng xuất hiện. Mong bạn đọc quan tâm theo dõi.
 
Theo game4v