Siêu phẩm Uncharted 4 công bố ngày chính thức lên kệ

-
Cuộc phiêu lưu cuối cùng của Nathan Drake trong Uncharted 4 sẽ bắt đầu vào ngày 18/3 năm sau.

Theo một thông tin mới đăng tải trên trang Playstation Blog, Uncharted 4 sẽ được phát hành vào ngày 18/3 năm sau dành cho hệ máy PS4, gần 1 năm sau khi quyết định trì hoãn từ mùa Thu 2015 được đưa ra vào hồi tháng 3 năm nay.

 

Cũng giống như nhiều tựa game khác, Uncharted 4 sẽ phát hành thêm các phiên bản đặc biệt kèm theo một số vật phẩm giá trị như cuốn sách tập hợp concept art và mô hình nhân vật chính Nathan Drake. Cụ thể có hai bộ đĩa mang tên Special Edition và Libertalis Collector's Edition lần lượt được bán với giá 80 và 120 USD (tương đương 1,6 và 2,4 triệu VND). Khác biệt lớn nhất giữa hai phiên bản này là bức tượng Nathan Drake cao 30,5 cm tất nhiên nằm ở bộ đĩa đắt giá hơn.

 

Tại hội chợ E3 2015, Uncharted 4 đã khiến cộng đồng game thủ phải trầm trồ trước gameplay lẫn đồ họa hấp dẫn của nó. Là phiên bản cuối cùng để khép lại một series hành động phiêu lưu đầy thành công, cũng không ngạc nhiên khi Naughty Dog đã dồn hết kinh nghiệm của một studio "không biết làm game dở" vào trong cuộc phiêu lưu truy tìm kho báu của Nathan Drake bên cạnh anh trai Sam Drake.

 

Một điều hơi kì lạ là Sony và Naughty Dog lại tỏ ra khá kín tiếng về Uncharted 4 tại sự kiện Gamescom lẫn PAX Prime vừa qua. Thay vào đó bộ đôi chỉ xuất hiện để giới thiệu phiên bản tổng hợp 3 phần trước đây của dòng game mang tên Nathan Drake Collection đính kèm cùng máy chơi game PS4. Với cái giá không thay đổi so với mua máy gốc (400 USD), đây là cơ hội tốt để những ai chưa từng biết đến Uncharted trải nghiệm cốt truyện của dòng game trước khi đến với Uncharted 4 vào đầu năm sau.

Theo Trí Thức Trẻ