Shock vì những màn chơi Mario kinh điển

-
(GameSao) - Super Mario Maker, trình tạo màn chơi Mario được Nintendo giới thiệu tại E3 năm nay đang tạo ra một làn sóng thiết kế chưa từng có trong cộng đồng Mario nói chung. Và đương nhiên, không ít người trong số các fan đã biến sản phẩm này trở thành game có độ khó Max Level, cũng như Max Troll

Dù phải tháng 9 này, sản phẩm mới ra mắt chính thức những nhiều game thủ đã được thử nghiệm trước. Ngoài những màn chơi thông thường có độ dài kinh hồn thì cũng không ít người điều chế ra các bản đồ với mức độ khó trên giới. Điển hình như video dưới đây, game thủ trải nghiệm thử những màn chơi này đã phải chửi thề chỉ vì nó… khó ở mức ảo diệu, đậm chất troll.

 

Tuy nhiên, cũng không ít game thủ tạo ra các màn chơi rất hay và… tử tế, tức là game thủ hoàn toàn có thể chơi được những phải căn mọi thứ chính xác. Dưới đây là một màn chơi khác của Mario được tạo bởi Pixelkabinett lấy cảm hứng từ tựa game Metroid. Về căn bản, level này sẽ rất lớn, bạn sẽ không chỉ đi theo một chiều mà nhiều chiều để tìm nấm và hoa lửa giúp bạn vượt qua một số đoạn bắt buộc. Sau đó đấu trùm và vô số các thứ khác. Đương nhiên khi bị thu về hình dạng nhỏ nhất và chết thì cũng phải chơi lại từ đầu. Chi tiết hơn game thủ có thể xem ở đây:

Super Mario Maker đang khẳng định tiềm năng phát triển vô hạn của mình, giúp game thủ thỏa sức sáng tạo ra những tác phẩm riêng cho bản thân. Nó sẽ được phát hành chính thức vào 11/09 tới.

Theo G4V