Shenmue 3 tung trailer mới đẹp lung linh

-
Một đoạn trailer được tung ra nhân dịp chiến dịch Kickstarter của Shenmue 3 kết thúc thành công.

Dự án Shenmue 3 do chính nhà thiết kế Yu Suzuki giới thiệu là một trong ba bất ngờ lớn nhất tại kì sự kiện E3 2015 tổ chức vào tháng trước, và chỉ còn vài ngày nữa là chiến dịch Kickstarter của trò chơi sẽ chấm dứt với mức kinh phí rơi vào khoảng gần 5 triệu USD - vượt xa kì vọng 2 triệu mà Yu Suzuki đặt ra ban đầu.

Để ăn mừng thành công này, nhóm phát triển đã tung ra một đoạn trailer mới trình chiếu cảnh hai nhân vật chính Ryo cùng Shenhua đứng bên cạnh nhau ở địa điểm cực kì thơ mộng: Một khu hồ ban đêm được thắp sáng bởi vô số con đom đóm. Không rõ đây có phải là dụng ý của Yu Suzuki muốn so sánh cộng đồng fan hâm mộ trung thành với những chú đom đóm kia, với sự ủng hộ, tin tưởng trong suốt nhiều năm tháng dòng game vắng bóng cũng như những đóng góp về mặt tài chính qua Kickstarter đã giúp biến giấc mơ Shenmue 3 trở thành hiện thực hay không?

 

Nói về Shenmue 3, nhà thiết kế Yu Suzuki chia sẻ ông cần kinh phí khoảng 10 triệu USD để có thể xây dựng nó thành tựa game thế giới mở hoàn chỉnh. Nhiều người sẽ nghĩ rằng điều này là không tưởng khi mà thời hạn Kickstarter chỉ còn 3 ngày nữa là kết thúc, dù vậy dự ánShenmue 3 còn được hỗ trợ từ nhiều nguồn khác theo ông Yu Suzuki tiết lộ, ví dụ như Sony.

 

Shenmue 3 dự tính sẽ ra mắt vào tháng 12/2017 dành cho PS4 và PC.

Cùng xem trailer của Shenmue 3 :

Theo Trí Thức Trẻ