Sẽ có Dead Rising 3 PC trong Hè năm nay

-
Phiên bản mới nhất của series game diệt zombie đây hài hước Dead Rising 3 sẽ có mặt trên PC trong thời gian tới.

Cũng giống như trước thềm những hội chợ E3 khác, rất nhiều những thông báo đặc biệt mà nhà phát hành muốn công bố đúng vào thời điểm này thường bị lộ sớm trước vài ngày thậm chí vài tuần vì bất cẩn. Trường hợp của Dead Rising 3 phiên bản PC và E3 2014 cũng vậy. 

 
Đầu tuần này, Dead Rising 3, tựa game được phát hành độc quyền cho Xbox One vào thời điểm cuối năm ngoái đã bất ngờ xuất hiện trên hệ thống của Steam và dẫn đến những nghi ngờ về sự hiện diện của nó trên PC. Capcom ngay sau đó có lẽ cũng không còn cách nào ngoài việc đành phải xác nhận chính thức phiên bản Dead Rising 3 PC bằng một đoạn trailer mới.
 

Trailer Dead Rising 3 dành cho PC.
 
Theo như những thông tin đi kèm với trailer, Capcom đã chia sẻ: “Game thủ sử dụng PC sẽ có thể cảm nhận sự đáng sợ của hàng đàn zombie trên PC với độ phân giải cực cao và hoàn toàn được tối ưu cho máy tính, đồ họa của nhân vật, bối cảnh nền và các đồ vật trong game sẽ được nâng cấp.”

Dead Rising 3 là sản phẩm được phát triển bởi Capcom Vancouver, phiên bản mới nhất trong series game nổi tiếng với phong cách hành động thế giới mở mang tính chất kinh dị pha trộn yếu tố hài hước. Trong phần 3, người chơi sẽ được đóng vai anh chàng Nick Ramos và cố gắng sống sót qua thảm họa zombie ở thành phố Los Perdidos. Nick có thể lắp ráp rất nhiều loại vũ khí và xe cộ để chiến đấu cũng như trốn chạy hàng nghìn con zombie lúc nào cũng lấp kín đường phố. Bạn cũng sẽ gặp được những người còn sống sót và phải giúp đỡ và bảo vệ những người này khỏi bị biến thành những xác chết biết đi. 
 
 
Những yếu tố đáng chú ý trong Dead Rising 3 có thể kể đến là sự đa dạng của các chủng loại zombie: "Các bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy hai con zombie hoàn toàn giống nhau. Chúng được tạo ra ngẫu nhiên, từ kiểu tóc, quần áo, màu sắc, các bộ phận cơ thể bị mất... Chúng tôi không thiết kế model zombie mà làm từng chi tiết một, sau đó hệ thống sẽ làm nhiệm vụ lắp ráp chúng lại với nhau. " - Capcom cho biết. Ngoài ra, thế giới của game cũng được dựng hoàn toàn thủ công và hãng sản xuất hứa hẹn người chơi không thể gặp được công trình nào bị lặp lại hai lần.
 

 

Như vậy, người dùng PC sẽ có thể được tiếp tục thỏa sức càn quét hàng đàn zombie gớm ghiếc khi khoác lên mình những bộ trang phục, chiêu thức, vũ khí hài hước và quái dị trong Dead Rising 3 trong hè năm nay. Hãy cùng chờ đón những thông tin chính xác hơn về ngày phát hành của tựa game này trong một vài tuần tới.

Theo Tri Thức Trẻ