Resident Evil 7 cán mốc 2 triệu lượt tải chỉ vài tuần ra mắt

-
Resident Evil 7 bước đầu thể hiện quyết định chuyển sang phong cách kinh dị tâm linh của Capcom là đúng đắn.

Cách đây ít giờ Capcom vừa tuyên bố bản demo chơi thử của Resident Evil 7 đã lập kỉ lục trên hệ thống cửa hàng của PlayStation với số lượt tải lên đến hơn 2 triệu chỉ trong những tuần đầu tiên ra mắt, mặc dù nó chỉ giới hạn dành cho những người đã đăng ký dịch vụ PlayStation Plus.

Bên cạnh việc ăn mừng thành tích này, đội ngũ phát triển Capcom cũng hé lộ rằng họ đang chuẩn bị những phần nội dung mới, rất có thể dưới dạng bản một bản demo chơi thử thứ hai được phát hành trong thời gian tới. Sở dĩ họ quyết định như vậy là bởi nhiều fan hâm mộ trong thời gian qua đã rất bức xúc về một số item chẳng hề có công dụng gì mà họ có thể thu thập được trong bản demo đầu tiên.

Thông báo của Capcom về Resident Evil 7 khuyên người chơi nên kiên nhẫn chờ đợi.

Về những gì có trong bản demo của Resident Evil 7, một số game thủ khen ngợi bầu không khí kinh dị tâm linh mà nó mang lại trong khi bộ phận khác tỏ ra không hài lòng về trải nghiệm đi quá xa so với những giá trị cốt lõi của dòng game Resident Evil. Dù gì đi nữa, đại diện Capcom từng tiết lộ bản demo sẽ không nằm trong tựa game chính thức, vì vậy chúng ta cần phải chờ đến khi hãng game Nhật Bản giới thiệu trailer, gameplay cụ thể để có nhận định chính xác hơn về Resident Evil 7.

 

Theo kế hoạch Resident Evil 7 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 24/01/2017 dành cho các hệ máy PS4, Xbox One và PC.