Remothered Tormented Fathers - Bạn sẽ làm gì nếu bị lạc vào nhà của một kẻ tâm thần?

-
Remothered Tormented Fathers là một tựa game kinh dị mà ở ấn tượng đầu tiên mang nhiều nét tương đồng với Outlast, Resident Evil 7.

Cảm giác bị rượt đuổi bởi những kẻ tâm thần quái dị trong một môi trường chật hẹp thực sự rất đáng sợ - những tựa game như Outlast hay Resident Evil 7 là minh chứng rõ nhất cho điều này. Remothered: Tormented Fathers - trò chơi có cái tên dài dòng và kì lạ mới dược giới thiệu ngày hôm nay tiếp tục theo đuổi phong cách ấy, cho người chơi vào vai một nhân vật nữ không có khả năng chống cự phải tìm cách thoát thân khỏi ngôi biệt thự cổ, nơi cư trú của một lão già tâm thần cùng người vú em mang trang phục toàn màu đỏ toát lên vẻ không bình thường.

 

Trong Remothered: Tormented Fathers, người chơi đến ngôi biệt thự để điều tra về vụ mất tích bí ẩn của Celeste - con gái của lão già Dr Felton. Lối chơi của game chủ yếu tập trung vào giải đố thông qua việc tìm kiếm những món đồ thích hợp để mở cửa tương tự như Resident Evil. Yếu tố chiến đấu mặc dù có tồn tại nhưng phần lớn thời gian, nhân vật nữ chính chỉ có thể tấn công kẻ thù để trì hoãn chúng mà thôi.

 

Dưới đây là đoạn trailer giới thiệu đầy màu sắc rùng rợn của Remothered Tormented Fathers:

Remothered Tormented Fathers Announcement Trailer.

Được biết trò chơi có sự tham gia của nhà soạn nhạc Nobuko Toda - người từng đóng góp tài năng của mình cho một số phiên bản Metal Gear Solid và hứa hẹn sẽ mang đến bầu không khí ghê rợn cho Remothered Tormented Fathers qua những bản nhạc mang âm hưởng ma quái.

Remothered: Tormented Fathers dự tính sẽ phát hành trên hai hệ máy PS4 và PC trong năm nay.