Ranh giới giữa sự sống và cái chết trong Pangaea

-
Người chơi sẽ phải đối mặt với những quái vật đột biến cũng như sự cô đơn khi khám phá những vùng đất tăm tối nhất trong thế giới hậu thảm họa.

LVR Studio vừa chính thức giới thiệu Pangaea, sản phẩm MMO mới nhất của hãng này. Đây là game hành động lấy chủ đề về cuộc chiến sinh tồn trong một thế giới bị tàn phá bởi thảm họa.

Trailer ra mắt game

Ngay khi bắt đầu game, người chơi sẽ được đặt vào một thế giới rất nguy hiểm, đầy quái vật và những hiểm họa khó ai ngờ tới. Game thủ được khuyến khích thành lập các đội nhóm trong game và tham gia vào các trận đánh quy mô lớn. Dù sở hữu một nhân vật rất mạnh, sẽ có lúc người chơi phải chiến đấu với địch thủ mạnh hơn mình rất nhiều. Khả năng phối hợp đồng đội chính là chìa khóa dẫn tới thành công và giúp nhân vật sinh tồn trong thế giới của Pangaea. Tuy nhiên, sẽ có những lúc người chơi chỉ có một mình và phải đối mặt với cảm giác lạnh sống lưng khi ở trong một khu vực tối tăm.

Pangaea sẽ là một mảnh đất cực kỳ khắc nghiệt

 

Game thủ sẽ phải chịu trách nhiệm với mọi hành động trong game. LVR Studio cho biết xương sống củaPangaea chính hệ sinh thái thông minh, có thể phản ứng trước các thay đổi trong game do người chơi tạo ra. Điều đó khiến việc đơn giản như hạ một con thú hay đánh bại quái vật cũng sẽ thay đổi hoàn toàn thế giới.

Trái ngược với thế giới tươi sáng, sẽ có những khu vực rất tăm tối và đầy rẫy nguy hiểm

 

Pangaea được xây dựng trên nền tảng của Unreal Engine 4, tận dụng tối đa hiệu ứng hình ảnh và hệ thống vật lý hiện đại. LVR Studio cho biết đây sẽ là game đa nền, có phiên bản cho Windows và Mac để đáp ứng yêu cầu cao của game thủ trên PC. Người chơi trên Xbox One và PlayStation 4 cũng có bản game cho riêng mình, với giao diện và khả năng tận dụng tay cầm chơi game của console. LVR Studio là nhà phát triển được Sony và Microsoft cấp phép, hiện hãng này đang phối hợp chặt chẽ với hai đại gia làng game để hoàn thiện Pangaea.

Game sẽ có đồ họa khá đẹp trên nền Unreal Engine 4

 

Game dự kiến sẽ phát hành vào cuối năm 2016. Nhà sản xuất đã khởi động chiến dịch trên Steam Greenlight để nhận được sự ủng hộ từ người hâm mộ. Chỉ chưa tới một ngày sau, game đã được bật đèn xanh để xuất hiện trên Steam.

 

theo gamethu