“Quậy tưng” cùng lũ zombies trong Battleground Z

Noah -
(GameSao) - Với lối chơi hấp dẫn, tạo hình ngộ nghĩnh của các nhân vật cùng hệ thống nhiệm vụ đa dạng. Battleground Z sẽ là tựa game PC mang lại "làn gió mát" và xứng đáng để người chơi trải nghiệm vào mùa hè nóng nực.

Battleground Z là tựa game 3DS với hình ảnh khá hài hước của nhà phát triển Nintedo được lấy cốt truyện từ nạn zombie phá hoại Trái Đất.  Đến với thế giới trong game, người chơi sẽ phải hoàn thành nhiệm vụ khác nhau trong khi chống đỡ các đám zombie. Những nhiệm vụ có thể khác nhau từ đánh bại tất cả các zombies, hộ tống một người sống sót, hoặc bảo vệ một vị trí quan trọng. 

Không giống như bất kỳ trò chơi khác trong chế độ Streetpass Mii Plaza, đặc điểm chính của Battleground Z đó là khi người chơi cứu được một người sống sót, họ sẽ cung cấp cho người chơi một trong 26 loại vũ khí duy nhất tùy thuộc vào sở thích của họ mà người chơi có thể sử dụng để đánh bại zombies. Các vũ khí này dựa trên thói quen sinh hoạt của nhân vật, bao gồm một thầy giáo chiến đấu bằng bút chì với tuyệt chiêu “Cram Session” buộc lũ thây ma tham gia vào lớp học thêm môn toán.

Bên cạnh đó, sẽ có rất nhiều loại vũ khí ngộ nghĩnh bất ngờ khác cũng được xuất hiện trong game, như chiếc cần câu của anh chàng thích câu cá, một cái chảo, hay một… cái gối của cậu bạn thích ngủ ngày. Mỗi lần gặp zombie nhân vật này lại lăn ra ngủ, lũ cừu nhảy ra khỏi giấc mơ sẽ tự động tấn công lũ thây ma.

Các địa điểm chiến đấu trong Battleground Z được chia thành 5 khu vực: Khu thương mại, Trung tâm mua sắm, Uptown, Countryside, và Trung tâm nghiên cứu. Mỗi khu vực có 5 cấp độ trong các câu chuyện và một khu vực tiền thưởng được mở khóa khi bạn sưu tầm được đầy đủ huy chương. Bạn sẽ kiếm được 4 huy chương theo mỗi cấp độ được tăng.

Battleground Z có 31 zombie khác nhau. Một số zombie bạn sẽ đụng phải ở khắp mọi nơi, trong khi những nhóm khác đứng trong một khu vực như là một trận đánh trùm. Ngoài ra sẽ có 26 zombie thuộc loại hiếm khác nhau, người chơi sẽ rất khó để tìm thấy những con quái vật đó, và nếu đánh được chúng,  bạn có thêm được một huy chương trong một khu vực nếu bạn gặp phải và đánh bại họ.

Với lối chơi hấp dẫn, tạo hình ngộ nghĩnh của các nhân vật cùng hệ thống nhiệm vụ đa dạng. Battleground Z sẽ là tựa game PC mang lại "làn gió mát" và xứng đáng để người chơi trải nghiệm vào mùa hè nóng nực.

Noah (GameSao.vn)