Plants vs Zombies: Garden Warfare sẽ có phần 2

-
Hội chợ game E3 đang tới gần kéo theo hàng loạt tựa game mới được úp mở trước giờ ra mắt. Plants vs Zombies: Garden Warfare 2 cũng nằm trong số đó.

Plants vs Zombies: Garden Warfare là tựa game bắn súng góc nhìn người thứ ba cho phép người chơi có thể vào vai cả zombie lẫn các loại cây cối quen thuộc trong thế giới PvZ vốn đã quá nổi tiếng của hãng PopCap, bao gồm hai kiểu chơi tổ đội đối kháng tương tự như dòng Battlefield nhưng chỉ hỗ trợ tối đa 24 người hoặc co-op cùng chống lại từng đợt tấn công của zombie. Ra mắt vào đầu năm 2014, trò chơi đã gặt hái được những thành công nhất định về cho EA bên cạnh người anh em Plants vs Zombies 2.

 

Và theo một thông báo tuyển dụng đăng tải trên trang chủ PopCap thì xem ra Plants vs Zombies: Garden Warfare đang chuẩn bị ra mắt phiên bản thứ hai, nhiều khả năng sẽ được công bố tại sự kiện E3 2015. Nguyên văn như sau: "PopCap đang tìm kiếm một nhân viên thiết kế giao diện tài năng để góp sức trong việc xây dựng một phiên bản Plants vs Zombies: Garden Warfare mới. "

Trong một cuộc phỏng vấn trước đây về Mirror's Edge 2 cũng như các sản phẩm trong tương lai, đại diện EA có đề cập tới một tựa game thuộc dòngPlants vs Zombies mới dự tính sẽ ra mắt vào Quý I năm 2016, và rất có thể những gì mà vị quan chức đó nói đến chính là tựa Garden Warfare mới này. 2 năm cũng là khoảng thời gian tương đối dài đủ để PopCap sáng tạo ra những ý tưởng mới dành cho tựa game của mình.

 

Respawn Entertainment đã xác nhận Titanfall 2 sẽ vắng mặt tại E3 2015, vì vậy nhiều khả năng Plants vs Zombies: Garden Warfare 2 (hay bất cứ cái tên nào khác) sẽ là tựa game bắn súng duy nhất của EA góp mặt tại sự kiện năm nay, với điều kiện Battlefield 5 không xuất hiện.

Theo Trí Thức Trẻ