Phiên bản thử nghiệm của Beyond the Destiny sẽ ra mắt trong năm 2016

-
Theo nguồn tin mới được cung cấp từ NSX, tựa game bắn súng mang đề tài khoa học viễn tưởng Beyond the Destiny đã chính thức được hoàn thiện và sẵn sàng ra mắt trong năm 2016 này.

Beyond the Destiny là một tựa game viễn tưởng lấy bối cảnh vào năm 2117, khi hàng loạt thiên thạch bí ẩn bất ngờ va vào Trái Đất. Tuy nhiên thay vì phá hủy địa cầu, chúng lại mang tới những nguồn khoáng sản quý hiếm có tên gọi Luxirite. Đây là một loại khoáng sản vô cùng quý giá trong vũ trụ và công dụng của chúng mang lại là vô tận. Với sự trợ giúp của lượng khoáng sản khai thác từ các thiên thạch, nền khoa học kỹ thuật của con người đã đạt được những bước tiến vượt bậc, nhất là trong vấn đề sản xuất ra nguồn năng lượng mới và các loại máy móc tân tiến trong tương lai.

Beyond the Destiny Trailer

Tuy nhiên cuối cùng thì nguồn lượng Luxirite trong các thiên thạch cũng bị khai thác cạn kiệt. Các nhà khoa học Trái Đất ngay lập tức lao vào công cuộc nghiên cứu và cuối cùng đã phát hiện ra nguồn gốc của những thiên thạch bí ẩn này, chúng chính là những tiểu hành tinh của chòm sao Canis Major đã vô tình bị lệch khỏi quỹ đạo và rơi xuống Trái Đất.

Không lâu sau đó, các đoàn thám hiểm Trái Đất đã được cử đến những hành tinh thuộc chòm sao Canis Major để thăm dò về nguồn gốc của loại khoáng sản quý hiếm này. Tuy nhiên, cuộc thám hiểm đã không diễn ra suôn sẻ như mong đợi, và đây cũng là lúc loài người nhận ra rằng họ không hề cô đơn trong vũ trụ rộng lớn này.

Một cuộc chiến nhằm tranh giành những nguồn tài nguyên quý giá đã nổ ra. Loài người với những bước phát triển vượt bậc về khoa học trong nhiều năm qua, đã có thể phát minh ra những cỗ máy chiến tranh với sức mạnh hủy diệt. Nhưng đối mặt với họ cũng là những nền văn minh bí ẩn mà họ chưa từng biết tới trong khoảng không gian bao la.

Dự kiến, các nhà làm game sẽ sớm cho ra mắt một phiên bản thử nghiệm cửa Beyond the Destiny ngay trong năm 2016 này.

 

theo game4v