Phiên bản PC của Need For Speed bị lùi ngày phát hành đến tận 3 tháng

-
Thông tin này ngay lập tức đã làm nhiều fan của Need For Speed thất vọng. Giải thích về quyết định của mình, nhà sản xuất cho biết việc kéo dài thời gian phát triển sẽ giúp họ cải thiện đồ họa của game, đồng thời phá bỏ các rào cản do bản game console gây ra.

Phiên bản reboot của dòng game Need For Speed đang rất được người hâm mộ chờ đợi. Tuy nhiên, game thủ PC sẽ phải chờ đợi lâu hơn dự kiến. Ban đầu, bản game PC dự kiến sẽ phát hành cùng thời điểm với console vào ngày 3/11 năm nay. Tuy nhiên, Ghost Games cho biết họ sẽ rời ngày phát hành của bản PC sang mùa xuân năm sau.

Game thủ PC sẽ phải ngồi chờ thêm 3 tháng so với console

 

Thông tin này ngay lập tức đã làm nhiều fan của Need For Speed thất vọng. Giải thích về quyết định của mình, nhà sản xuất cho biết việc kéo dài thời gian phát triển sẽ giúp họ cải thiện đồ họa của game, đồng thời phá bỏ các rào cản do bản game console gây ra. Khi phát hành, bản PC sẽ kèm theo mọi cập nhật và nội dung bổ sung có mặt trên phiên bản console. Nhờ đó, game thủ sẽ không bỏ lỡ bất kỳ trải nghiệm nào trong Need For Speed.

Sự chậm trễ được cho là sẽ giúp game hoàn thiện hơn

 

Ghost Games đang hoàn thành giai đoạn ổn định máy chủ game. Điều đó giúp game thủ có cảm giác sống động và dễ dàng kết nối với nhau hơn trong quá trình chơi. Người chơi trên console cũng sẽ đón nhận một phiên bản Closed Beta để thử nghiệm hạ tầng máy chủ của game trong thời gian sắp tới. Game thủ có thể đăng ký tham gia Beta trên trang chủ của game.

theo gamethu