Phiên bản đầy tệ nạn của Mario khiến fan của Nintendo sững sờ

-
(GameSao.vn) - Giả sử như Rockstar được cấp phép làm game Mario, đây có thể là những gì mà họ sẽ mang đến cho game thủ.

Trong buổi họp báo công bố ngày phát hành và giá bán của máy chơi game Nintendo Switch tuần trước, cộng đồng game thủ đã có cái nhìn sơ bộ về vài tựa game độc quyền hấp dẫn sẽ có mặt trên hệ máy chơi game mới này, trong số đó tất nhiên không thể thiếu thương hiệu chủ chốt Mario với phiên bản mới nhất mang tên gọi Super Mario Odyssey.

Một hình ảnh trong Super Mario Odyssey - bản Mario mới trên Nintendo Switch.

Nhiều người chắc hẳn sẽ đồng ý rằng ấn tượng đầu tiên mà trò chơi này mang lại là gợi nhớ tới dòng game Grand Theft Auto (GTA) khi Mario đã rời khỏi vương quốc Nấm thần tiên quen thuộc để đến với bối cảnh thành phố hiện đại được xây dựng dựa trên New York ngoài thực tế. Ngay lập tức, anh chàng thợ sửa ống nước đã thể hiện tật phá phách quen thuộc với việc nhảy lên mui của xe ô tô và đánh đu trên cột đèn.

Lấy cảm hứng từ sự tương đồng này, một game thủ với nickname "CrowbCat" đã tạo ra một đoạn clip rất thú vị thông qua tựa game GTA IV kết hợp thêm mod để thay thế gã du côn Niko Bellic thành một Mario phiên bản lỗi rồi đi đập phá khắp nơi trong thành phố Liberty City. Những tình huống được dàn dựng hài hước kết hợp cùng âm nhạc của Super Mario Odyssey khiến cho người xem có cảm tưởng rằng nếu có ngày Rockstar làm game về Mario thì nó cũng chỉ có thể "bựa" được đến thế này mà thôi.

Mario tất nhiên không thể bỏ qua vũ nữ thoát y - món "đặc sản" của dòng game GTA.

Mời các bạn cùng theo dõi đoạn clip chế hài hước này ở bên dưới:

Super Real Mario Odyssey - đoạn clip chế lấy cảm hứng từ phiên bản Mario mới dành cho Nintendo Switch.