PewDiePie tiếp tục ra mắt tựa game mới toanh

-
Tuber Simulator cho người chơi vào vai một YouTuber vô danh với nhiệm vụ đánh bại PewDiePie.

Sau Legend of the Brofist ra mắt hồi năm ngoái, có vẻ như YouTuber số 1 thế giới PewDiePie - Felix Kjerberg vẫn chưa từ bỏ ý định dấn thân vào ngành công nghiệp game khi mới đây anh vừa hé lộ về sản phẩm mới mang tên gọi Tuber Simulator. Thông qua tài khoản Twitter cá nhân của mình, PewDiePie đã đăng tải nhiều hình ảnh về trò chơi, kèm theo đó là các lời giới thiệu hấp dẫn như miễn phí, không hút máu, lối chơi độc đáo...

 

Outerminds Games cũng chính là hãng phát triển đã tham gia vào tựa game Legend of the Brofist được đánh giá rất tích cực trên Steam. Đi theo phong cách 2D cuộn màn hình ngang, tựa game này cho người chơi vào vài ngôi sao YouTube PewDiePie lên đường giải cứu thế giới. Về bản chất nó vẫn chỉ là một sản phẩm ăn theo danh tiếng của PewDiePie, dù vậy lối chơi của nó cũng không đến nỗi quá nhàm chán. Lần này chuyển sang một thể loại mới phức tạp hơn, đội ngũ phát triển Outerminds Games chắc chắn sẽ cần đầu tư chăm chút thật cẩn thận nếu muốn Tuber Simulator gặt hái được thành công tương tự.

"Theo chân một trong những ngôi sao nổi tiếng nhất trên internet, PewDiePie thông qua việc tự tạo cho mình một YouTuber ảo. Không tiền, không danh tiếng không hề làm cho bạn cảm thấy nao núng, bởi vì bạn đã quyết tâm trở thành YouTuber đình đám nhất, với mục tiêu đá đít PewDiePie ra khỏi ngai vàng của hắn. " - mô tả của hãng phát triển Outerminds Games về tựa game di động này.

Dưới đây là một số hình ảnh về Tuber Simulator:

 

 

 

 

 
Theo Trí Thức Trẻ