PES 2017 dính lỗi nghiêm trọng, game thủ bất lực ngồi nhìn

-
Trong khi cầu thủ của hai bên đang bất lực nhìn nhau thì đồng hồ bấm giờ vẫn tiếp tục chạy cho đến khi trận đấu kết thúc.

PES 2017 mắc lỗi dở khóc dở cười

Đoạn clip các bạn vừa xem được ghi lại bởi cộng đồng PES Việt Nam. Như các bạn đã thấy, quả bóng sau khi leo xà ngang thì đã nằm im trên đó và nhất quyết không chiu rơi xuống. Trong khi cầu thủ của hai bên đang bất lực nhìn nhau thì đồng hồ bấm giờ vẫn tiếp tục chạy cho đến khi trận đấu kết thúc. Có thể nói, đây là một trong những lỗi hy hữu và vô cùng hiếm gặp trong PES.

Chia sẻ về tính huống này, một game thủ cho biết: “Trước đây ở bản PES cũ, mình cũng đã từng gặp tình huống dở khóc, dở cười này. Thậm chí còn hài hước hơn khi bóng đứng yên trên đầu của Lilian Thuram và cầu thủ này đã chạy từ đầu đến cuối sân trong sự bất lực của đối thủ.

 

Một game thủ khác chia sẻ cách khắc phục: “Khi gặp tình huống này, một trong hai người chơi sẽ điều khiển cầu thủ xoạc phạm lỗi với đối thủ. Trọng tài sẽ cắt còi và bóng sẽ được trả lại trận đấu.”

Được biết, PES 2017 là phần tiếp theo của dòng game bóng đá nổi tiếng Pro Evolution Soccer. Game được phát hành vào ngày 13/9/2016 trên các hệ máy PS4, Xbox One và PC. Để bảo mật cho bản PC của PES 2017, Konami đã mạnh tay đầu tư Denuvo, công nghệ chống crack hàng đầu trên thế giới hiện nay. Tuy nhiên, tựa game này đã nhanh chóng bị crack không lâu sau đó. Tại giải thưởng The Game Awards 2016, PES cũng được đề cử cho game thể thao xuất sắc nhất tuy nhiên đã phải chịu thất bại trước game đua xe Froza Horizon 3 của Microsoft.

 

Theo Trí Thức Trẻ