Nực cười khi hàng loạt game thủ spam, văng tục để được...khóa account trong game

-
Không còn từ ngữ nào khác để nói về ý tưởng này của cộng đồng game thủ Club Penguin ngoài "qùy".

Nhắc đến khái niệm "Speedrun" chúng ta thường nghĩ tới những game thủ sở hữu kĩ năng điêu luyện, đã trải qua không biết bao nhiêu gian khó để đạt đến "cảnh giới" thượng thừa trong một trò chơi nào đó và sử dụng nó để lập nên những kỷ lục phá đảo game trong thời gian ngắn nhất có thể.

Điều này chỉ đúng trong phần lớn trường hợp, còn đôi lúc cộng đồng game thủ lại nghĩ ra những chiêu trò Speedrun lạ đời không đi theo quy chuẩn nào cả. Một ví dụ là trào lưu thi xem ai bị... khóa nick nhanh nhất trong tựa game Club Penguin mới xuất hiện gần đây nhân dịp tựa game chơi trên trình duyệt này chỉ còn 1 tháng nữa là sẽ đóng cửa vĩnh viễn.

Là một tựa game hướng đến đối tượng trẻ em, chỉ cần nói bậy là bạn sẽ nhanh chóng bị khóa nick khi chơi Club Penguin.

Luật chơi rất đơn giản: Game thủ phải cố gắng spam những từ ngữ thô tục nhất có thể vào ô chat và hy vọng hệ thống lọc sẽ để mắt tới mình, dẫn đến kết cục là bị khóa tài khoản trong thời hạn 24 tiếng đồng hồ. Hiện tại kỷ lục nhanh nhất đang thuộc về một game thủ mang nickname "2KRN4U" với thành tích 39 giây 53 tích tắc.

Kỷ lục bị khóa nick khi chơi trò Club Penguin chỉ trong gần 40 giây.

Chẳng cần luyện tập hay kĩ năng nào cả, bất kì ai ngồi trước máy tính với kết nối mạng internet cũng có thể tham gia vào cuộc thi kì quặc này bởi như đã đề cập, Club Penguin là một tựa game chơi ngay trên trình duyệt. Việc trò chơi hỗ trợ tạo account ảo ngay tại chỗ cũng giúp cho việc cày đi cày lại trở nên rất tiện lợi bởi mỗi lần bị khóa nick thì bạn sẽ không thể sử dụng lại địa chỉ email cũ nữa.

Chỉ còn 1 tháng nữa là Disney sẽ ngừng cung cấp dịch vụ cho Club Penguin nên kể từ nay cho đến thời điểm đó chắc chắn sẽ là một cuộc đua đầy gay cấn nhằm giành vị trí số 1 trên bảng xếp hạng "Những người chơi bị khóa nick nhanh nhất trong lịch sử" Biết đâu người đó lại chính là bạn?

Các bạn có thể chơi Club Penguin ngay trên trình duyệt bằng cách click vào đây.

 

Theo Trí Thức Trẻ