Những tựa game đối kháng dở hơi nhất trong lịch sử

-
Thể loại game đối kháng chưa bao giờ lỗi thời và hết hot, tuy nhiên khi mà có quá nhiều cái tên ở trong một thể loại game, thì được nhiên chúng ta sẽ thi thoảng bắt gặp được những tựa game đối kháng kì quặc, ngớ ngẩn và … dở hơi nhất, như 5 cái tên dưới đây.
Sonic The Fighters

Mặc dù Nhím Sonic có thể xuất hiện trong bất cứ thể loại game nào, thì đối kháng vẫn là một điều mà chúng ta ít ngờ tới nhất. Được phát triển bởi đội ngũ đứng đằng sau tựa game đối kháng nổi tiếng là Virtua Fighter, Sonic The Fighters đã ra mắt vào những năm cuối thập kỷ 90, đưa tất cả nhân vật ưa thích của thế giới Sonic The Hedgog vào những trận chiến sinh tử trên võ đài.

Rõ ràng là tựa game không phù hợp với một thế giới nhẹ nhàng và đầy màu sắc như thế, nhưng có lẽ chúng ta vẫn có thể cảm nhận được sự vui nhộn khi điều khiển những nhân vật hoạt hình quen thuộc nhảy đi nhảy lại rồi choảng nhau như thế này:
 
 
Battle Raper 2

Battle Raper 2 không xuất hiện nhiều trong những tạp chí game nổi tiếng thế giới, nhưng chắc chắn nhiều game thủ đã biết và từng thử qua nó một lần. Sản phẩm của hãng game người lớn Illusion này cho phép người chơi “đánh rụng dần” từng mảnh trang phục của những nữ võ sỹ xinh đẹp, tới lúc không thể nào hở hơn được nữa.

Phần đầu tiên – Battle Raper, thậm chí cho phép người chơi được … cưỡng hiếp kẻ địch là nữ nếu đánh thắng, trong khi phần 2 thì người chơi sẽ có cơ hội trải qua những phút giây mặn nồng với các nhân vật nữ khi hoàn thành các mục trong phần chơi đơn.
 

Shaq Fu

Shaquille O’Neal là một cầu thủ bóng rổ, vì thế việc anh xuất hiện trong một tựa game đối kháng đúng là siêu kỳ quặc. Trong tựa game này, Shaq sẽ cần phải đánh bại hàng loạt những kẻ địch hạng ruồi để giải cứu một cậu bé khỏi một xác ướp với âm mưu đen tối.

Trò chơi ngay lập tức trở thành một trong những tựa game dở nhất trong lịch sử, và không ngạc nhiên khi hầu như chả có ai biết tới nó.
 

BCV: Battle Construction Vehicles

Thay vì những con người hay quái vật, thì tựa game sẽ đưa bạn tới cuộc chiến của những…chiếc xe cần cẩu hay bất cứ phương tiện gì dùng trong xây dung. Bạn sẽ chọn mộ trong số những cỗ xe kềnh càng chậm chạp, và cố gắng để đập tan xe của đối thủ, cho tới khi nào nó không thể hoạt động nữa thì mới thôi.

Tựa game đã gây thích thú cho rất nhiều người chơi, và nếu như bạn luôn mong muốn về những trận chiến của những cỗ xe kềnh càng, thì hãy thử nó xem.
 

Xenophage: Alien Bloodsport

Đối đầu với một con Alien lúc nào cũng cực kỳ nguy hiểm, tuy nhiên nếu như bạn là một chú khủng long màu tím đầy sức mạnh như Barney, thì có lẽ chả phải lo lắng gì nhiều. Chú ta có thể xé xác bất cứ kẻ thù nào với sự thích thú không chê vào đâu được. 
 

 
Theo Momocochan/ESV