Những nhân vật sẽ xuất hiện trong Mortal Kombat X (Phần 2)

(GameSao) - Cùng GameSao điểm qua những nhân vật còn lại được nhà sản xuất NetherRealm Studios xác nhận sẽ có mặt trong Mortal Kombat X.

9. Ermac

Ninja có vẻ ngoài đỏ rực này dĩ nhiên không có tính biểu tượng như hai nhân vật quen thuộc ScorpionSub-Zero, nhưng có rất nhiều lí do để người chơi thực sự yêu thích Ermac. Ermac có khả năng dùng “tâm trí” của mình để nhấc bổng và ném văng đối phương xuống mặt đất. Ermac sở hữu cho mình một thứ sức mạnh siêu nhiên và dễ dàng có thể bùng nổ bất cứ lúc nào gây ra mối nguy hại với tất cả các đối thủ khi phải đối mặt với hắn.

 

10. Noob Saibot

Noob Saibot là một sát thủ trở lại từ cõi âm, tất cả những gì hắn muốn là được thỏa sức giết chóc. Noob Saibot được coi như sự hiện thân của Sub-Zero khi linh hồn thực sự của ninja này đã bị phá hỏng hoàn toàn sau một thời gian dài bị kìm kẹp dưới địa ngục Netherrealm của MK.

“Ghost Ball” của Noob Saibot có thể vô hiệu hóa mọi đòn tấn công của đối phương, và đặc biệt kỹ năng dịch chuyển của Scorpion cũng được Noob Saibot sử dụng khá nhuần nhuyễn để gây sát thương lên kẻ thù.

 

11. Reptile

Reptile luôn sống dưới cái bóng quá lớn của các nhân vật trong series Mortal Kombat. Reptile có thể chất, có sức mạnh riêng biệt nhưng lại quá nhạt nhòa so với phần còn lại.

Ninja màu xanh lá cây này có phong cách chiến đấu được kết hợp giữa Sub-Zero Scorpion. Reptile có thể phun ra acid, ẩn mình trong làn khói mù, và bắn ra một quả bóng năng lượng màu xanh lá. Quê hương của Reptile vẫn chưa được tiết lộ, nhưng người chơi có thể bắt gặp và thi đấu với nhân vật này tại nơi cư trú của hắn có tên The Pit.

 

12. Kung Lao

Kung Lao được người chơi “gán ghép” là anh em họ với nhân vật nổi tiếng Liu Kang trong MK. Nhân vật này dùng chiếc mũ vành rộng và sắc lẹm làm vũ khí để tấn công kẻ thù. Anh ta có thể quăng mũ của mình như một chiếc boomerang nhằm chẻ đôi đối phương.

Giống với Liu Kang, Kung Lao thuộc lớp nhân vật chính diện, được huấn luyện tại Thiếu Lâm và đến từ Hội Hoa Sen Trắng (White Lotus Society).

 

13. Kitana

Kitana là công chúa của Edenia, và theo những gì mà MK đề cập thì cô nàng này đã 10.000 tuổi?! Ban đầu, Kitana trung thành tuyệt đối với cha dượng của mình là Shao Kan, nhưng sau đó lại coi tên bạo chúa đó là kẻ thù và rời bỏ Edenia. Kitana được đồn đoán có một mối tình rất lãng mạn với Liu Kang.

Cô công chúa này sử dụng chiếc quạt làm bằng thép của mình để tấn công bằng cách ném chúng tới phía kẻ thù. Đặc biệt, Kitana còn có cú đấm rất mạnh và cú đá tuyệt đỉnh khiến cho đối thủ không thể chủ quan.

 

14. Mileena

Ban đầu, Mileena là một bản sao của Kitana. Cô ta có một mối thù không đội trời chung với công chúa của Edenia. Mileena được tạo ra bởi phù thủy Shang Tsung và cô ả luôn muốn thoát ra khỏi sự kìm kẹp của Kitana nhằm tìm kiếm sự tự do khỏi vùng Edenia.

Mileena có một cái miệng đầy gớm ghiếc được giấu dưới lớp vải trái ngược hoàn toàn với gương mặt xinh đẹp của cô. Và chính những chiếc răng nanh nhọn hoắt, sắc bén ở miệng cô ả được dùng để cắn xé đối thủ sau khi Mileena nhảy lên và bám chặt lấy cổ đối phương. Ngoài ra, Mileena cũng thành thục những cú đá liên hoàn cước trên không trung.

 

15. Bo Rai Cho

Việc đưa MKX lên hệ máy chơi game thế hệ mới (next-gen) đã tạo điều kiện cho PS4 và XBox thể hiện sức mạnh vượt trội của mình với một gã say rượu béo phì Bo Rai Cho. Các hiệu ứng đồ họa đẹp mắt chưa từng có sẽ được thêm vào các đòn đánh đặc trưng của Bo Rai Cho như: lăn bụng húc vào đối phương, hay nôn ra những bãi thức ăn của bữa tối hôm trước mà gã say rượu này đã ăn để làm chuếnh choáng kẻ thù,… Bo Rai Cho được coi là một nhân vật khá dị hợm trong MK.

 

16. Những cái tên chưa được xác nhận chính thức từ NetherRealm Studios

Tất nhiên chỉ với số lượng nhân vật ít ỏi mà hãng NetherRealm Studios đã công bố chính thức không thể đáp ứng được kỳ vọng của người chơi dành cho MKX. Thế nên trong thời gian sắp tới, hãng sẽ tiếp tục tiết lộ danh tính những nhân vật còn lại trong MKXGameSao sẽ cập nhật đầy đủ thông tin cho độc giả một cách nhanh nhất.

 

Tiến Linh (Theo GR)