Những nhân vật sẽ xuất hiện trong Mortal Kombat X (Phần 1)

(GameSao) - Mới đây, MKX đã xác nhận một phần danh sách những nhân vật sẽ xuất hiện trong phiên bản mới nhất của trò chơi còn được biết đến với cái tên Rồng Đen huyền thoại.

NetherRealm Studios đã hé lộ cho fan hâm mộ của MKX biết phần nào danh sách những nhân vật chủ chốt, gạo cội sẽ xuất hiện trong trò chơi. Ed Boon, cha đẻ của series game Mortal Kombat đã tuyên bố rằng người hâm mộ có thể được chứng kiến những nhân vật với khuôn mặt quen thuộc nhưng sẽ được làm mới lại với phong cách hiện đại để theo kịp với đồ họa và kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay.

Và sau đây, hãy cùng GameSao điểm qua danh sách những nhân vật sẽ có trong MKX rất được chờ đợi:

 

Cassie Cage

 

Đây là một nhân vật vừa mới lại vừa cũ. Cassie Cage có vẻ như là con gái của Johnny CageSonya Blade (hai trong số ít những nhân vật còn tồn tại trong phiên bản MK gần đây nhất). Cassie đóng vai trò như là sự kết hợp hoàn hảo của hai cựu chiến binh nói trên với sự nhanh nhẹn của Sonya và sức mạnh cùng sự kiêu ngạo vốn có của Johnny.

 

Raiden (Thần Sấm)

Raiden đã chính thức trở lại! Vị Thần Sấm toàn năng này có nhiệm vụ bảo vệ tất cả các Earthrealm (lớp nhân vật chính diện trong MK) trước các thế lực hung bạo. Chưa hết, Raiden còn đóng vai trò như là luồng ánh sáng dẫn đường cho các Kombatants khác nhằm lật đổ sự thống trị của bạo chúa Shao Kahn.

Là một vị thần, thế nên Raiden dễ dàng kiểm soát sức mạnh của điện: có khả năng dịch chuyển, bay lượn trong khoảng cách ngắn, và thiết lập những cái bẫy bằng sét xung quanh sàn đấu. Trong MKX, Raiden có màn Fatality (kết liễu đối thủ) rùng rợn nhất cho đến nay: phóng một luồng điện cao thế vào cơ thể của kẻ thù và làm chúng bắn ra khỏi sàn đấu, giống hệt với phong cách tra tấn tù nhân trên ghế điện vậy.

 

Kotal Kahn

Tên của nhân vật này gợi cho người chơi nhớ đến bạo chúa Shao Kahn, và trong MKX, chắc hẳn Kotal Kahn cũng có phong cách chiến đấu giống với Shao. Những hình ảnh mà MKX hé lộ về Kotal Kahn cho thấy hắn có sở thích quái gở là uống máu và nuốt sống trái tim của kẻ thù.

Ở màn Fatality, Kotal Kahn xẻ tim của đối phương ra như trong một nghi lễ rồi sau đó “vui vẻ” vắt sạch máu của chúng lên trên khuôn mặt của mình. Đây chắc hẳn là một trong những nhân vật thú vị nhất trong MKX.

 

Scorpion

Ninja màu vàng này đã bị ám sát bởi Sub-Zero và thậm chí Scorpion còn bị xua đuổi đến tận Netherrealm (địa ngục trong MK), nơi nhân vật này đã trở thành một bóng ma luôn nung nấu ý định trả thù mãnh liệt.

Scorpion là một dạng nhân vật anti-hero. Anh ta không hoàn toàn xấu, anh ta chỉ muốn tiêu diệt những kẻ nào ngáng đường mình mà thôi.

 

Ferra/Torr

Sub-Zero là một sát thủ chuyên nghiệp đến từ gia tộc ninja có tên Lin Kuei.

Sub-Zero mang đầy đủ tính cách của hai chiến binh: Bi-Han, người bị Scorpion giết trong phiên bản đầu tiên của MK và em trai Kuai Liang, người đã tiếp thu ý chí của Sub-Zero và thề sẽ trả thù Scorpion.  

Sub-Zero sỡ hữu sức mạnh của băng. Anh ta có thể đóng băng kẻ thù trong rạng rắn và tạo ra các tia băng giá có sức sát thương nếu muốn.

 

Liu Kang

Và tất nhiên không thể thiếu sự có mặt của “anh hùng của mọi anh hùng” Liu Kang trong MKX. Liu Kang là một chiến binh liêm khiết có sức mạnh bắn ra những quả cầu lửa từ bàn tay và cú đá liên hoàn trên không trung huyền thoại.

Liu Kang được coi là thủ lĩnh trong MK và có gì đó hao hao với Songoku trong Dragon Ball. Tên phù thủy tà ác Shang Tsung sẽ vẫn là kẻ thủ chính của Liu Kang trong MKX.

 

D’Vorah

Trong tất cả các nhân vật mới xuất hiện trong MKX lần này, D’Vorah có bề ngoài kì lạ nhất. Người phụ nữ đầy mạnh mẽ và quyết liệt này có lẽ là sự lai tạp kỳ lạ giữa con người và côn trùng có thể chỉ huy đám ong bắp cầy và ấu trùng để chiến đấu. Chiếc áo choàng và những chiếc kim nhọn của lũ ong là hai thứ vũ khí mạnh nhất của D’Vorah.

(Còn tiếp…)

Tiến Linh (Theo GR)