Những nhân vật phản diện có tính cách điên loạn trong game offline

-
Hãy cùng chúng tôi điểm qua về 7 nhân vật phản diệt với tính cách "điên loạn" nhất trong thế giới game offline những năm vừa qua.

Ngoài những nhân vật chính với lý tưởng bảo vệ công lý luôn được lòng người hâm mộ, bên cạnh đó vẫn còn những nhân vật phản diện rất được hâm mộ bởi sở hữu một cá tính rất độc đáo và không kém phần "điên loạn". Sau đây bạn đọc hãy cùng chúng tôi điểm qua những nhân vật phản diện đình đám nhất trong những tựa game offline từ trước tới nay.

7. Joker (Batman)


Cực kỳ nổi tiếng trong các bộ phim về Batman, Joker xứng đáng là một trong những kẻ phản diện gây ấn tượng nhất trong dòng game Batman này. Với việc sở hữu tính cách khá điên loạn cùng với óc hài hước không kém phần "bệnh hoạn", Joker đội khi sẽ làm người chơi thích thú với nhân vật phản diện này hơn cả anh hùng của thành phố Gotham là Batman. Ngoài ra, người chơi vẫn luôn ấn tượng cùng với bộ đôi phản diệt Joker và Harley Quinn náo loạn thành phố Gotham City trong bộ phim hoặc game về đề tài Batman này.

6. Pagan Min (Far Cry 4) 
 

 ​


Luôn diện cho mình một bộ áo vest màu hòng rất "rực rỡ", thế nhưng không vì thế mà bạn lại khinh thường tay ác nhân Pagan Min này. Bên cạnh việc luôn yêu thích thời trang và trưng diện một cách khá "đồng bóng", thế nhưng Pagan Min chứng minh mình là một tay sát thủ không gớm tay khi thẳng tay tiêu diệt thuộc hạ của mình. Với bản tính lạnh lùng nhưng không kém phần lập dị, Pagan Min cũng đã sở hữu cho mình một đội quân chiếm đóng Kyrat thuộc thung lũng Himalaya. Ngoài ra những đoạn hội thoại của Pagan Min luôn được trau chuốt khá cũng khiến cho rất nhiều fan hâm mộ yêu thích nhân vật này.

5. Kerrigan (Starcraft II)
 

 ​


Từng là lính bắn tỉa Ghost bị phản bội bởi những đồng đội của mình, Sarah Kerrigan đã bị bắt đi và trở thành Queen of Blades - thống lĩnh tối cao của loài Zerg. Ở trong phần Heart of the Swarm của tựa game Starcraft II, Kerrigan đã trở nên nổi giận và muốn tiêu diệt Arcturus Mengsk vì đã giết chết Jim Raynor - người yêu của cô. Với việc sở hữu bộ kỹ năng cực mạnh cùng mong muốn báo thù, Kerrigan tiêu diệt hết những kẻ ngăn cản cô thực hiện được mục đích của mình. Tuy nhiên cho dù bị chuyển hóa thành Zerg, Kerrigan vẫn sở hữu được phần người trong cô và tận dụng điều đấy để đạt được mục đích của mình. Với việc thiết kế nhân vật khá ấn tượng từ Blizzard, Kerrigan xứng đáng là một trong số những nhân vật được yêu thích trong dòng game Starcraft.

4. Vaas (Far Cry 3)
 

 ​


Có thể nói Ubisoft khá thành công trong việc thiết kế nhân vật phản diện trong dòng game Far Cry khi mỗi nhân vật đều gây được ấn tượng của riêng mình. Đến với Vaas trong tựa game Far Cry 3 tuy sở hữu một tính cách khá "điên loạn" và không kém phần trẻ con, thế nhưng Vaas là một kẻ buôn nô lệ và kẻ giết người không gớm tay. Trong quá trình trải nghiệm Far Cry 3, Vaas luôn tìm mọi cách để săn đuổi và tiêu diệt người chơi cho bằng được. Nếu xét về tính cách, thì Pagan Min có lẽ vẫn thua xa nhiều so với Vaas về khoảng "điên loạn" này.

3. Darth Vader (Star Wars)
 

 ​


Vốn rất nổi tiếng trong bộ phim đình đám Star Wars, Darth Vader là một nhân vật phản diện rất nổi tiếng tới người hâm mộ trên toàn thế giới. Với việc sở hữu thần lực The Force cùng với khả năng sử dụng thanh kiếm Light Saber điêu luyện, Darth Vader là ác mộng cho những kẻ đối đầu với hắn ta đặc biệt là các hiệp sĩ Jedi. Darth Vader cùng với đệ tử Galen Marek của mình cũng đã gây rất nhiều những khó khăn tới các hiệp sẽ Jedi. Ngoài ra với việc tạo hình ấn tượng cùng bộ giáp đen kín người cũng khiến cho rất nhiều người chơi đam mê kẻ phản diện này.

2. Handsome Jack (Borderlands 2)
 

 ​


Với việc sở hữu một gương mặt khá "điển trai", tuy nhiên đừng để Handsome Jack đánh lừa bạn qua vẻ ngoài rất đỗi bình thường này. Trong tựa game Borderlands 2, Handsome Jack sẽ luôn tìm cách tiêu diệt người chơi mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra trong quá trình chơi, Handsome Jack sẽ liên tục phá đám khích đểu người chơi khi người chơi sơ xẩy để chết hay chỉ đơn giản là khám phá hành tinh Pandora. Với những câu đùa khá hài hước và liên tục "đá xoáy" người chơi cũng khiến cho rất nhiều game thủ yêu thích về phong cách tạo hình tượng nhân vật này.

1. GLaDOS (Portal)
 

 ​


Với việc sở hữu một tri thức robot khá ấn tượng, GLaDOS là một nhân vật vừa gây "khó chịu" nhất tới người chơi. Với việc tạo dựng rất nhiều bài kiểm tra để thử thách Chell trong dòng game Portal, GLaDOS luôn tìm mọi cách để liên tục "dìm hàng" người chơi mọi lúc có thể. Thậm chí là khi bạn đã hoàn thành những bài thử nghiệm này trong thời gian sớm nhất, thế nhưng con robot lắm lời GLaDOS vẫn tìm một cách "đá xoáy" mọi thứ liên quan đến bài kiểm tra đấy của người chơi. Chính những câu đùa vui nhộn và có phần khích đểu ấy cũng giúp cho người chơi cảm giác vừa buồn cười vừa khó chịu tới nhân vật này.
 

------------------

Trên đây là những gương mặt tiêu biểu về những nhân vật phản diện nổi tiếng của làng game. Theo bạn, những nhân vật phản diện nào xứng đáng có mặt trên danh sách này. Hãy cùng bàn luận và chia sẻ với chúng tôi qua ô bình luận dưới đây nhé!

theo gamenoob