Những khoảnh khắc đẹp nhất của Batman: Arkham Knight (Phần cuối)

Bi Vi -
(GameSao) - Những bức screenshot đáng xem nhất của Batman: Arkham Knight sẽ được GameSao giới thiệu tới độc giả ngay sau đây.

11. Nhiều chế độ chơi đa dạng:

Khi ngồi trên Batmobile, bạn sẽ được Batman: Arkham Knight cung cấp cho hai chế độ chơi riêng biệt. Khi đèn pha của Batmobile chuyển màu xanh, có nghĩa là bạn đang ở Chế Độ Đua Xe (Driving Mode). Tại đây, bạn được phép điều khiển Batmobile như các chiếc xe khác trong mọi trò chơi thể loại đua xe.

Còn khi đèn pha của Batmobile bật màu đỏ, tức là bạn đang ở Chế Độ Chiến Đấu (Battle Mode). Toàn bộ hình thức của Batmobile đã được thay đổi để chuẩn bị cho màn oanh tạc, chiến đấu điên cuồng như trong các tựa game hàng đầu Halo hay Battlefield.

10. Điểm mạnh của Arkham Knight xuất phát từ những nhược điểm cố hữu của Batman:

Trong trò chơi, Arkham Knight luôn biết cách khai thác điểm yếu của Batman bằng cách đánh trúng vào nhược điểm của Người Dơi. Giả sử như việc sử dụng súng trong quá trình chiến đấu như trong hình.

9. Barbara Gordon/Oracle sẽ đóng vai trò quan trọng hơn trong trò chơi:

Trong các phần trước đây, cái tên Barbara Gordon chỉ xuất hiện thoáng qua với tư cách là con gái của Ủy Viên, cùng với Alfred và Robin là những người cộng sự không thể thiếu của Người Dơi. Nhưng giờ đây trong Batman: Arkham Knight, vai trò của Barbara sẽ quan trọng hơn rất nhiều chứ không chỉ còn là một nhân vật phụ đơn thuần.

8. Cách thức tấn công dựa vào môi trường xung quanh xuất hiện khắp mọi nơi:

Cách thức tấn công dựa vào môi trường xung quanh (environmental attacks) đã từng xuất hiện trong các phần trước nhưng bạn không thể biết khi nào mình có thể sử dụng nó trong những trận chiến căng thẳng…Và Arkham Knight đã thấu hiểu điều đó và cho phép người chơi thỏa sức sáng tạo và chiến đấu bằng cách sử dụng tính năng có sẵn này ở khắp mọi nơi trong trò chơi.

7. Bay lượn bằng áo choàng vẫn là cách tốt nhất để Người Dơi thám thính thành phố:

6. Đội quân của Arkham Knight rất hùng mạnh:

Người Dơi sẽ phải chiến đấu với hàng tá loại vũ khí và phương tiện khác nhau từ phía kẻ thù, từ máy bay cho đến xe tăng và cả những loại robot tối tân nhất…

5. Tận hưởng những khả năng chiến đấu mới của Batmobile:

Batmobile phiên bản mới sẽ có đầy đủ những khả năng chiến đấu từ mặt đất cho tới trên không bằng hàng loạt những loại súng máy, tên lửa và bom mìn khác nhau.

4. Arkham Knight vs Dark Knight:

Trong mọi shot hình khác, Batman không hề tỏ ra vượt trội hơn so với đối thủ lớn nhất của mình trong game, Arkham Knight. Hơn thế nữa, Arkham Knight còn biết cách đánh trúng điểm yếu của Batman…Liệu Người Dơi sẽ phải làm gì để tìm ra cách đánh bại tên “trùm” mới nhất này?!

3. Thỏa sức ném cùng lúc nhiều baratang trên không trung:

Cách tốt nhất để tiêu diệt bọn côn đồ “râu ria” trong Arkham Knight là hạ cánh từ trên không trung xuống và tung ra thật nhiều baratang khi Người Dơi còn đang lơ lửng.

2. Khung cảnh thành phố Gotham quá tuyệt vời:

Không chỉ có hình ảnh của nhân vật mới được Rocksteady chăm sóc đến tận răng mà cả những chi tiết liên quan đến thành phố Gotham, bối cảnh chính của Arkham Knight cũng rất được tỉ mẩn hoàn thiện. Với những ánh đèn neon sáng rực cùng với sương mù và khói bụi…khiến cho khung cảnh của Gotham chưa bao giờ tuyệt vời hơn thế.

1. Sự kết hợp hoàn hảo:

Mọi chi tiết trong bức ảnh đều rất đẹp: từ chiếc đèn cao áp báo tín hiệu Người Dơi, cho tới vẻ mặt sẵn sàng hợp tác của người đại diện cho chính quyền, Jim Gordon…cho thấy tất cả đã sẵn sàng để cùng nhau “làm sạch” thành phố Gotham.

Bi Vi