Những bí mật chưa được bật mí trong GTA V

Noah -
(GameSao) - Tựa game GTA V được biết đến khi thu về 1 tỷ USD chỉ sau 3 ngày phát hành với 52 triệu bản. Tuy nhiên có những sự thật thú vị mà không phải ai cũng biết xung quanh tựa game bom tấn này.

Một nhóm côn đồ đã được Rockstar trả tiền để lồng tiếng cho các nhân vật trong game. Để cho giống với thực tế, các nhóm côn đồ này còn thay đổi cả kịch bản của game.

Nếu như bạn cho rằng hình ảnh trên bìa đĩa của GTA V là Lindsay Lohan hay Kate Upton thì rất tiếc bạn đã nhầm, đó là hình ảnh được làm theo cô nàng người mẫu có tên là Shelby Welinder.

Nữ diễn viên từng thủ vai dì Vivian trong series phim truyền hình sitcom nổi tiếng The Fresh Prince of Bel-Air đã lồng tiếng cho nhân vật dì Denise của Franklin.

CJ được lồng tiếng bởi Rapper Maylay , và Shawn Fonteno - người lồng tiếng Franklin, thực sự 2 người là anh em họ ngoài đời.

Hai băng nhóm trong game:  Ballas và Grove Street Gang lấy màu sắc theo màu áo thi đấu của 2 đội bóng thù địch ở giải vô địch quốc gia Scotland:  Heart of Midlothian (màu tím) và Hibernian (màu xanh lá cây).

Cậu bé nổi tiếng Danny Tamberelli với bộ phim truyền hình Những cuộc phiêu lưu của Pete&Pete chính là diễn viên lồng tiếng của nhân vật Jimmy.

Sandy Shores – thị trấn trong sa mạc được làm theo hình ảnh của Bombay Beach, một ốc đảo nằm giữa sa mạc miền Nam California.

Cùng với Skyrim, GTA V là tựa game được tạp chí Famitsu của Nhật Bản cho điểm hoàn hảo, được biết Famitsu là tạp chí game rất khắt khe trong tiêu chí đánh giá và bình chọn các sản phẩm game.

Rockstar từng có mong muốn thiết lập chế độ chơi nhiều nhân vật cùng lúc trong San Andreas, nhưng vì lý do thời gian họ đã không thể thực hiện, nhưng trong GTA V thì họ đã làm được điều mình muốn.

Thu về 3 tỷ USD sau 3 ngày – doanh thu kỷ lục của một tựa game, nhưng GTA V cũng tự hào khi là trò chơi có chi phí sản xuất đắt đỏ nhất với 270 triệu USD.

Noah (GameSao.vn)