Nhiệm vụ "trộm cắp" sẽ xuất hiện trong GTA Online

(GameSao) - Một trong những nhiệm vụ hấp dẫn nhất cuối cùng cũng sẽ được đưa vào trong game.

Grand Theft Auto Online (GTA Online) là game online được xây dựng trên nền tảng game GTA của hãng game khổng lồ Rockstar cùng với chế độ chơi vô cùng hấp dẫn như hòa mình vào thế giới thực. Nội dung trò chơi không riêng biệt một thể loại nào mà nó bao gồm cả hành động, phiêu lưu, lái xe, nhập vai, hành động bí mật. 

Là 1 game thể loại thế giới mở (Open-world), người chơi có thể mặc sức hành động bất cứ thứ gì mình muốn. Và để tăng thêm phần hấp dẫn, các nhà phát triển của GTA Online đã quyết định sẽ đưa "Trộm cắp" vào trong game như là 1 nhiệm vụ thử thách người chơi. Các game thủ có thể hợp tác với bạn bè để thực hiện nhiệm vụ được xem là tương tự như trong bản chính GTA V. 

Nhiệm vụ mới được đánh giá khá khó

DLC mới có tên "The High Life" ngoài phần thêm nhiệm vụ "Trộm cắp", sẽ còn cung cấp cho người chơi 1 số thứ như những căn hộ mới, 1 khẩu súng trường (rifle), 1 số bộ quần áo mới và những loại xe mới bao gồm chiếc mô tô có tên Dinka Thrust và Pegassi Zentorno.

Trailer của GTA Online

GTA Online đã ra đời để tiếp nối thành công của bậc tiền bối trong dòng game GTA , 7 tháng sau khi GTA V phát hành trên PlayStation3 và Xbox 360. Nhà sản xuất không nói rõ ngày phát hành bản DLC mới có chứa nhiệm vụ hấp dẫn này mà họ chỉ thông báo thời gian sẽ vào khoảng tháng 12 năm nay. 

1 số hình ảnh trong game: