Người Dơi không đơn độc trong Batman: Arkham Knight

-
Một yếu tố gameplay hoàn toàn mới của Batman: Arkham Knight được Rocksteady giữ kín cho tới tận bây giờ.

Kể từ khi công bố chính thức tới nay, Rocksteady đã hé lộ rất nhiều thông tin về phiên bản cuối cùng trong trilogy mà họ thực hiện - Batman: Arkham Knight. Dù vậy, họ chỉ tập trung vào nhân vật phản diện mới Arkham Knight, cải tiến trong bộ trang phục của Batman hay Batmobile mà tuyệt nhiên không hề đề cập tới việc chàng Kị Sĩ Bóng Đêm của chúng ta sẽ có nhiều trợ thủ trong chuyến phiêu lưu kì này.

 

Yếu tố mới lạ này vừa được hé lộ thông qua trailer công bố ngày hôm nay dành cho Batman: Arkham Knight. Trong đó, người xem có thể thấy sự xuất hiện của Robin, Nightwing, Catwoman. Đặc biệt, những nhân vật phụ không chỉ xuất hiện dưới dạng AI điều khiển mà game còn cho phép người chơi chuyển sang điều khiển bất kì lúc nào trong quá trình chiến đấu.

Batman Arkham Knight - All Who Follow You Trailer.

Ngoài yếu tố gameplay mới đáng chú ý nói trên, trailer còn cho thấy những cảnh tượng rất hoành tráng như khi Batman phối hợp cùng các trợ thủ hạ gục kẻ thù hay Arkham Knight cầm đầu cả đội quân đông đảo được vũ trang tận răng thách thức Gotham. Sau nhiều lần trì hoãn kể từ năm ngoái, các fan hâm mộ đang kì vọng vào một cái kết thật xứng đáng cho series đã khôi phục lại tên tuổi của Batman nói riêng và game siêu anh hùng nói chung trong làng video game.

Batman: Arkham Knight lấy bối cảnh 1 năm sau những sự kiện diễn ra ở Arkham City. Cái chết của Joker khiến cho giới tội phạm trở nên hung hăng hơn bao giờ hết, quyết tâm hợp sức để tiêu diệt Người Dơi một lần và mãi mãi. Cầm đầu tổ chức lần này là Scarecrow - tên tội phạm chuyên sử dụng vũ khí chất độc gây ảo giác cùng âm mưu đầu độc cả thành phố Gotham.

Diện mạo của Scarecrow trong game.

Trợ giúp Scarecrow còn có nhiều kẻ thù quen thuộc khác của Batman như Harley Quinn, Poison Ivy, Harvey Two Face, nhưng đáng chú ý nhất là Arkham Knight - nhân vật hoàn toàn mới do Rocksteady hợp tác cùng DC Comics sáng tạo ra dành riêng cho Batman: Arkham Knight. Dựa vào cái tên của trò chơi, chúng ta có thể đoán rằng hắn sẽ đóng một vai trò quan trọng trong cốt truyện.

Một cảnh rất ấn tượng trong trailer mới của Batman: Arkham Knight.

Batman: Arkham Knight sẽ được phát hành vào ngày 23/6 trên các hệ máy PS4, Xbox One và PC.

Theo Trí Thức Trẻ