Ngắm nhìn loạt ảnh đẹp tuyệt vời của siêu phẩm Uncharted 4

Noah -
(GameSao) - Những tấm ảnh screenshots đẹp mĩ mãn dưới đây của Uncharted 4 sẽ chứng minh cho người xem thấy vì sao tựa game này được đánh giá là một trong những siêu phẩm của E3 2015.

Hội chợ triển lãm game lớn nhất thế giới E3 2015 đã mang đến cho người hâm mộ những tựa game bom tấn hoành tráng nhất từ trước đến nay. Đối với Uncharted 4 cũng vậy, không chỉ là lối chơi hấp dẫn, nhân vật chân thực có hồn mà còn là những hình ảnh chiến đấu sống động và hoàn hảo như trong các tác phẩm điện ảnh nổi tiếng đã được phác họa trong trailer dài gần 8 phút của game.

Được lấy bối cảnh sau 3 năm của phiên bản trước, sự có mặt của Sam (người anh trai của Drake tưởng như đã chết) bất ngờ xuất hiện. Để trả món nợ trong quá khứ, Nathan quyết định quay trở lại săn tìm kho báu cùng Sam và hai người phiêu lưu tới vùng đất mang tên Libertalia, mảnh đất được thành lập bởi những tên cướp biển giàu có nhưng hung tợn.

Một số bổ sung về tính năng ở phiên bản này: 

- Sự tự do là yếu tố được đẩy mạnh trong Uncharted 4. Có nhiều con đường để dẫn tới mục tiêu, dù vậy dù chọn lối nào người chơi cũng phải đối mặt với những thử thách nhất định.

- Sẽ có chế độ multiplayer

- Elena và Sully sẽ xuất hiện trong phiên bản lần này.

- Các bảo vật (Artifact) sẽ quay trở lại và có thể chứa gợi ý dẫn tới các kho báu và bảo vật khác.

- Kẻ địch có khả năng tóm lấy chân bạn khi bạn đẩy chúng xuống vực.

- Hệ thống A.I được thiết lập lại hoàn toàn, ví dụ như Sam sẽ có hành vi giống như Ellie trong The Last of Us. Naughty Dog đang cố gắng làm thế nào để nhân vật này mang đến cho người chơi cảm giác mình đang đồng hành cùng một người lợi hại không kém gì Nathan Drake.

Uncharted 4 sẽ chính thức "chào sân" vào đầu năm 2016 trên nền Playstation 4, cùng chờ đến thời điểm đó để được trải nghiệm một trong những siêu phẩm PC hàng đầu thế giới. Còn bây giờ, hãy cùng GameSao ngắm qua những tấm hình screenshots đẹp tuyệt vời của bom tấn Uncharted 4:

Noah