Ngạc nhiên với bức ảnh được tạo thành từ 1 triệu khối vuông trong Minecraft

Noah -
(GameSao) - Thorlarian cũng cho biết rằng tác phẩm này được tạo ra không phải mang tính chất giải trí mà anh sẽ dùng nó để thu hút tiền đóng góp cho tổ chức từ thiện Make A Wish ở quê nhà Ireland.

Bức ảnh cực độc đáo về nhân vật Sarah Kerrigan trong dòng game StarCraft đã được một game thủ Minecraft có tên Thorlar Tholarian hoàn thành. Để tạo được tác phẩm kỳ công này, Thorlarian đã phải tự mình xếp từng khối vuông trong hơn 1.128.960 khối vuông và mất đến 23 tuần để tác phẩm đạt được sự hoàn chỉnh. Và Thorlarian đã ghi lại những thước phim mà mình thực hiện để tạo ra bức ảnh lớn nhất trên thế giới này đó là buổi stream khi anh đang hoàn thiện những mảnh ghép cuối cùng để bức tranh thành hình.

Tác phẩm kỳ công của Thorlarian.

Video stream của Thorlarian đã thu hút được hàng ngàn người theo dõi trên Youtube, Thorlarian cũng cho biết rằng tác phẩm này được tạo ra không phải mang tính chất giải trí mà anh sẽ dùng nó để thu hút tiền đóng góp cho tổ chức từ thiện Make A Wish ở quê nhà Ireland.

Minecraft là một trong những tựa game thu hút rất nhiều người chơi ở thời điểm hiện tại, mới đây nhất Minecraft cùng GTA đã được xếp hạng là 2 tựa game đứng đầu về số lượng wiew và stream trên Youtube.  Một phần có lẽ cũng là vì đây là tựa game làm thỏa mãn trí sáng tạo vô hạn của con người, thử thách sự quyết tâm của người chơi để tạo nên những thành quả nghệ thuật đầy ấn tượng.

Noah