Neymar trở thành gương mặt đại diện cho game PES 2016

Noah -
(GameSao) - Neymar – tiền đạo người Brazil vừa đoạt cú ăn 3 thần thánh cùng Barcelona sẽ là ngôi sao chính thức trong phiên bản này của dòng game PES.

Ngày hôm nay PES 2016 sẽ chính thức được Konami trình làng đến cộng đồng game thủ, và nhà sản xuất danh tiếng này đã tung ra đoạn trailer với những hình ảnh chân thực nhất của các cầu thủ trong game để giới thiệu cho phiên bản mới nhất. Theo dõi những hình ảnh trong đoạn trailer, người xem có thể nhận ra Neymar – tiền đạo người Brazil vừa đoạt cú ăn 3 thần thánh cùng Barcelona sẽ là ngôi sao chính thức trong phiên bản này của dòng game Pro Evolution Soccer.

Chia sẻ về việc mình được chọn là gương mặt xuất hiện trên bìa đĩa của PES 2016, Neymar cảm thấy rất vinh dự và đánh giá PES là tựa game với độ chân thực cao trong hình ảnh. Tiền đạo này cũng chia sẻ rằng nhà sản xuất đã dành rất nhiều tâm huyết để hình ảnh của các cầu thủ và những chuyển động trong game không khác gì đời thực. Ngoài ra, Konami sẽ dành tặng cho những người chơi đặt mua trước PES 2016 được sở hữu Neymar trong mục myClub.

Neymar - tiền đạo người Brazil sẽ là ngôi sao của PES 2016

Mặc dù chưa rõ là PES 2016 sẽ hỗ trợ cho các hệ máy nào, nhưng dự đoán nhiều khả năng vẫn sẽ là những hệ máy quen thuộc như: Xbox One, PS3, PS4, PC. Trước đó cũng có nhiều đồn đoán cho rằng Konami đang tập trung chuyển hướng sang các sản phẩm dành cho mobile, tuy nhiên đại diện của hãng vẫn khẳng định console vẫn là trọng tâm chính mà họ đang hướng đến và PES chính là “át chủ bài” trong việc phát triển và tăng lợi nhuận từ thị trường màu mỡ này.

E3 2015 đã rất gần kề và chúng ta hãy cùng chờ đợi những thông tin chi tiết về PES 2016 sẽ được Konami tiết lộ vào thời gian tới.

Noah