Need for Speed: Underground 3 chuẩn bị công bố?

-
Nếu đúng sự thật thì đây quả là một tin quá đáng mừng cho các fan hâm mộ Need for Speed.

Need for Speed: Underground - cái tên mà giờ đây có lẽ chỉ còn những game thủ lớn tuổi nhớ đến vào thời điểm ra mắt đã thay đổi hoàn toàn dòng game đua xe của EA thông qua việc giới thiệu hệ thống độ xe đa dạng và bản đồ cho phép người chơi di chuyển tự do theo kiểu thế giới mở. Nền tảng gameplay này tiếp tục phát triển lên cao hơn ở hậu bản Underground 2 và đạt tới đỉnh cao với Need for Speed: Most Wanted (2005). Kể từ sau đó, dòng game này bắt đầu trượt dốc và đến nay yếu tố độ xe đã hoàn toàn biến mất trong Need for Speed, dù cho fan hâm mộ không mong muốn gì khác hơn là một phiên bản có lối chơi như Underground xuất hiện trở lại.

 

Mong mỏi của cộng đồng game thủ trong suốt nhiều năm qua xem chừng sắp được hồi đáp khi trong tuần qua, EA đang liên tục đưa ra những gợi ý về một phiên bản Need for Speed Underground mới. Ban đầu là thông điệp: "Sự trở lại của Need for Speed" trên trang YouTube kèm theo tấm hình rất tối nhưng quả xử lý bằng Photoshop sẽ hiển thị hai chiếc xe đua trên đường phố ban đêm rất giống với phong cách của series Underground.

 

Tiếp đến, EA đăng tải một đoạn gameplay Need for Speed: Underground 2 trên trang Facebook chính thức của trò chơi vào tuần trước, nói rằng: "Những ngày cuối tuần này chúng tôi đang cảm thấy hoài cổ, ai đang chơi trò này giơ tay nào?" - Một ám chỉ khá rõ ràng về việc phiên bản Need for Speed sắp tới sẽ có liên quan tới Underground.

Phiên bản Need for Speed tiếp theo dự tính ra mắt vào cuối năm nay như thường lệ sau khi tạm nghỉ vào 2014. Hãng phát triển Ghost Games hứa hẹn sản phẩm mới lần này sẽ "Rất sáng tạo" và xây dựng dựa trên "Một nền tảng mà chúng tôi biết các bạn đã trông đợi từ rất lâu rồi. " - Những gợi ý rất phù hợp với một tựa game Need for Speed: Underground.

Need for Speed: Underground đã được fan hâm mộ trông đợi từ rất lâu rồi.

Liệu sẽ là một phiên bản reboot tương tự như Need for Speed: Most Wanted 2012 hay Need for Speed: Underground 3? Chúng ta cũng không phải chờ đợi quá lâu để có được câu trả lời chính xác vì nó sẽ được công bố chính thức vào ngày 21/5 tới, hãy cùng chờ xem.

Theo Trí Thức Trẻ