Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm Revolution - Nguồn gốc về Akatsuki

(GameSao) - Series game nổi tiếng Naruto Shippuden : Ultimate Ninja Storm tiếp tục với phiên bản mới nhất Revolution, hé mở những câu chuyện về Akatsuki.
Trong rất nhiều những game ăn theo sự nổi tiếng của bộ manga Naruto, cái tên luôn có mặt trong top đầu bảng xếp hạng truyện tranh Nhật Bản, thì series game Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm của nhà phát triển CyberConnect2 được xem như là một sản phẩm vô cùng mới lạ từ bộ truyện này.
Nếu bạn từng mải mê ngồi lỳ hàng giờ trước máy tính để cầy bộ anime Naruto hết tập này qua tập khác, có lẽ bạn không thể bỏ qua series game này. Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm Revolution có thể sử dụng kho dữ liệu từ cả bản Manga và Anime nên ngoài việc nội dung sát cốt truyện và đa dạng hơn với các tình tiết trong Anime thì các kỹ năng, chiêu thức và từng bước di chuyển của mỗi nhân vật đều được thể hiện chi tiết trong game.
 

Những bí mật về Akatsuki sẽ được tiết lộ

Qua những phiên bản cũ hơn, người chơi đều biết game không nói quá nhiều về các sự kiện trong truyện mà chỉ xoay quanh một giải đấu ninja các làng. Nhưng ở bản mới nhất Revolution này, ngoài các trận đấu, game còn hé mở một số bí mật về Akatsuki, tổ chức  phản diện chính của cả câu truyện, nơi tập hợp những ninja xuất chúng của các làng với tham vọng bắt được tất cả vĩ thú. Và đặc biệt hơn, những bí mật này hoàn toàn vẫn chưa được tiết lộ ở cả Manga và Anime.

“Four Man Tournaments” – đấu với 4 vị kage huyền thoại

Bản Revolution có lẽ sẽ là tựa game hoàn chỉnh nhất về Naruto từ trước tới giờ. Nội dung của nó bắt đầu từ bản Shippuden đầu tiên và mở rộng thêm một chút về phần quá khứ trong Ultimate Ninja Storm 3 nên bạn hoàn toàn có thể theo dõi nội dung game dù chưa từng chơi những bản trước.

Trailer Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm Revolution

Revolution có một danh sách tới hơn 100 nhân vật, kết hợp cả trong Manga Naruto và của riêng Shippuden. Thêm vào đó là những Combo Jutsu mới. Việc kết hợp các nhân vật với nhau sẽ tạo ra những Jutsu đồng đội riêng, như Naruto với Sasuke, hay Rasengan với Chidori.

Những combo Jutsu mới

Ultimate Ninja Storm Revolution sẽ được lên kệ chính thức vào tháng 9 dành cho hệ máy Xbox 360 và PS3. Đặc biệt tại Nhật, người mua game có thể sẽ được mặc trang phục của Naruto và Sasuke trong ngày phát hành.

Những đơn đặt hàng trước còn có thể nhận được bộ giáp samurai của Naruto, Sasuke và Sakura. Tất cả đều được thiết kế bởi chính Kishimoto – Tác giả của bộ truyện nổi tiếng nói trên.