MotoGP 17 ấn định ngày phát hành, bổ sung mục Online mới và hỗ trợ 60fps

Game4V -
Nhà sản xuất của MotoGP 17 vừa gửi đến cộng đồng game thủ yêu mến tốc độ ngày phát hành chính thức, một trailer mới và kèm lời xác nhận rằng trò chơi sẽ vận hành ở tốc độ khung hình 60FPS, lần đầu tiên trong lịch sử series.

Hãng Milestone vừa chính thức công bố ngày phát hành cho tựa game đua xe thể thao MotoGP 17 sắp tới của họ. Bổ sung mới nhất cho series sẽ giới thiệu tất cả các tay đua, các đội đua cùng các bài hát chính thức của mùa giải MotoGP 2017. Trò chơi được dự kiến phát hành vào ngày 11 tháng 7 năm 2017 trên PS4, Xbox One và PC.

Phiên bản vật lý của MotoGP 17 sẽ được bày bán độc quyền trên GameStop ở Hoa Kỳ và xuất hiện tại các điểm bán lẻ ở Canada và Mỹ Latinh. Những người đặt hàng trước sẽ được cấp quyền truy cập vào số nhân tín dụng của MotoGP 17. Hãng sản xuất cũng sẽ cung cấp phiên bản kỹ thuật số không lâu sau đó.

Hãng cũng đã thông báo rằng một chế độ chơi game trực tuyến mới sẽ được tích hợp, tuy nhiên, chi tiết xung quanh chế độ mới hiện chưa được chia sẻ tại thời điểm này. Ngoài ra, lần đầu tiên trong lịch sử MotoGP, trò chơi sẽ được hỗ trợ và vận hành mượt mà với tốc độ khung hình 60fps.

Matteo Pezzotti, trưởng nhóm thiết kế tại Milestone cho biết thêm về thông báo:

“Chúng tôi đang làm việc rất chăm chỉ để làm cho MotoGP 17 không chỉ là một bản cập nhật theo mùa mà còn là một sản phẩm thú vị, với đầy đủ các đổi mới, cải tiến mà các fan của series mong muốn trong suốt nhiều năm qua.

Chúng tôi sẽ bổ sung một chế độ trực tuyến mới và hấp dẫn hơn, một chế độ nghề nghiệp – career mode – mang tính cách mạng cùng nhiều tính năng thú vị khác. Tôi không muốn tiết lộ quá nhiều, nhưng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng mọi người sẽ được thấy những điều thật sự tuyệt vời trong vài tháng tới. Trong lúc chờ đợi thì mọi người hãy ngồi lại và cùng thưởng thức màn khởi đầu của giải Grand Prix 2017 với chúng tôi nào.”

Dưới đây là một mô tả ngắn gọn về trò chơi, theo mô tả của hãng phát triển Milestone:

Phiên bản 2017 của tựa game bản quyền chính thức MotoGP mang lại cho tất cả các game thủ đam mê tốc độ những giây phút kịch tính, kích thích và gay cấn của giải đua moto cấp thế giới.

Sản phẩm sẽ bao gồm tất cả các tay đua, các đội đua và các bài hát chính thức của mùa giải 2017, các luật lệ mới được bổ sung và giải vô địch Red Bull Rookies Cup.

Ngoài ra, bạn sẽ tìm thấy hơn 70 tay đua huyền thoại từ 4 Stroke, 2 Stroke 500cc, 2 Stroke 250cc, 2 Stroke 125cc. Bên cạnh đó, bạn còn được trải nghiệm các chế độ chơi trực tuyến hấp dẫn hoàn toàn mới và chế độ nghề nghiệp mang tính cách mạng bùng nổ!

MotoGP 17 dự kiến phát hành vào ngày 11 tháng 7 năm 2017 trên PS4, PC và Xbox One.

Theo Game4V