Một loạt game hot trên PS3 đồng loạt giảm giá dưới 200k

-
God of War, Uncharted, The Last of Us và còn nhiều tựa game hấp dẫn khác nữa.

Đã 10 năm trôi qua kể từ khi hệ máy chơi game PS3 được phát hành và kể từ đó đến nay game thủ từng có cơ hội trải nghiệm nhiều siêu phẩm khó quên, đặc biệt là các tựa game độc quyền. Như một cách để tri ân khách hàng, hệ thống cửa hàng trực tuyến PlayStation Store ngày hôm nay vừa phát động một chiến dịch giảm giá mạnh với không ít trò chơi cũ mà hay giờ đây chỉ mất 200 nghìn đồng để sở hữu.

 

Một vài cái tên có thể kể đến bao gồm: The Last of Us, God of War HD, God of War 2 HD, God of War: Ascension, inFamous 2, Little Big Planet 3, Uncharted: Drake's Fortune, Uncharted 2: Among Thieves. Tất cả đều được giảm giá xuống còn 9,99 USD (tương đương hơn 2 triệu đồng).

 

Ngoài mức 200 nghìn đồng, game thủ có thể cân nhắc mua nhiều tựa game khác với giá cao hơn hoặc được sắp xếp theo từng thương hiệu, nhà phát hành. Tất nhiên khả năng cao là những ai sở hữu PS3 đều đã sở hữu hết các tựa game được đánh giá là đỉnh nhất trên hệ máy chơi game này trong suốt quãng thời gian 10 năm kể từ năm 2006 đến nay.

 

Theo Trí Thức Trẻ