Mortal Kombat X được chuyển thể sang Comic, John Cena là người thẩm định nhạc cho WWE 2k15

(GameSao) - Cùng với tin về bản PC cho Assassin's Creed Rogue, GameSao sẽ mang tới chùm tin về các sự kiện nổi bật của làng PC&Console trong ngày hôm nay 14/10/2014.

1, Mortal Kombat X sẽ xuất bản truyện tranh

Trong 1 buổi giới thiệu tại sự kiện Comic Con cuối tuần trước (New York), DC Entertainment đã thông báo số đầu tiên của bộ truyện đẫm máu này sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2015, ngay trước khi game được phát hành vào tháng 4.

Sub-Zero

Vẫn giữ nguyên tựa đề Mortal Kombat X, bộ truyện sẽ đưa chúng ta tới những cuộc ác đấu quyết liệt và tàn bạo – những yếu tố làm nên thương hiệu của tựa game kinh điển này. Bộ truyện sẽ đưa rất nhiều nhân vật yêu thích trong cả series game Mortal Kombat từ trước tới nay và cả 1 số nhân vật mới trong phiên bản game sắp ra mắt.

Scorpion

Tác giả của bộ Comic này là ông Shawn Kittelsen, tạo hình nhân vật từ Dexter Soy và những tấm ảnh bìa truyện do Ivan Reis thiết kế.

Mortal Kombat X sẽ được phát hàng trên tất cả các hệ máy PC, Xbox 360, Xbox One, Ps3 và Ps4.

2, Assassin’s Creed Rogue sẽ có phiên bản cho PC

Hôm nay, Ubisoft vừa tung ra đoạn trailer mới nhất của Assassin’s Creed Rogue.

Trailer mới nhất của Assassin's Creed Rogue

Trong trailer mới này, nhân vật chính phiên bản Rogue – Shay Patrick Cormac đã lộ diện dưới vai trò 1 “sát thủ ngầm”. Đoạn video trên cũng cho thấy phong cảnh trong game rất đa dạng, từ thành phố sầm uất cho đến những cánh đồng, thung lũng hoang vu cũng như những vùng biển lạnh giá.

Ngoài ra, Ubisoft cũng xác nhận sẽ có phiên bản của game cho PC để đáp ứng nhu cầu của các game thủ. Họ khẳng định dự án về tựa game thế giới mở (open-world) này sẽ được khởi động sớm nhất vào đầu năm 2015, sau khi Assassin’s Creed Rogue phiên bản Xbox 360 và Ps3 ra mắt vào ngày 11/11 tới.

Rogue sẽ có mặt trên PC vào năm sau

Trước đó, tưởng như Rogue sẽ chỉ có mặt trên 2 hệ máy trên nhưng với những thông báo chính thức trên, các fan hâm mộ của dòng game này sẽ được thưởng thức ngay trên chiếc PC của mình.

Rogue là 1 trong 2 phần của Assassin’s Creed được phát hành trong năm nay. Phiên bản còn lại là Assassin’s Creed Unity cũng sẽ được ra mắt vào 11/11 tới trên 3 hệ máy PC, Ps4 và Xbox One.

Unity cũng sẽ được ra mắt vào cuối năm nay

3,  John Cena là người duyệt những bản sound track của WWE 2k15

John Cena – võ sĩ nổi tiếng Thế giới đồng thời cũng là ngôi sao được đưa lên bìa đĩa của WWE 2k15 năm nay. Nhà sản xuất 2K hôm nay cũng công bố việc John Cena sẽ toàn quyền trong việc quyết định những bài sound track (nhạc trong game).

Bìa đĩa WWE 2k15

Sở dĩ 2K quyết định như vậy bởi trước khi chuyển nghề sang làm võ sĩ, John từng có 1 thời gian là 1 rapper  tự do. Để “ăn mừng” sự kiện này, John cũng đã cho ra mắt 2 bài hát mới toanh được thực hiện cùng Wiz Khalifa được đưa vào game. Hứng khởi hơn, anh còn muốn trong tương lai sẽ ra mắt 1 album riêng.

Võ sĩ John Cena hay rapper John Cena?

Đức Quang