Minecraft và GTA dẫn đầu bảng xếp hạng xem và stream trên Youtube

Noah -
(GameSao) - Qua mặt hàng loạt tựa game nổi tiếng như Liên Minh Huyền Thoại hay FIFA, Minecraft là tựa game ngày càng gây nghiện trên Youtube thông qua bản danh sách báo cáo xếp hạng lượt view và stream nhiều nhất.

Mới đây, Youtube – trang chia sẻ video nổi tiếng nhất thế giới đã công bố top 10 các video của những tựa game được xem nhiều nhất. Trên thế giới có hàng ngàn video về game cùng số lượng ngày một tăng và bản danh sách đánh giá và xếp hạng về lượt người xem cũng như stream của các trò chơi sẽ cho chúng ta thấy cái nhìn chân thực nhất về thành công của tựa game đó.

1. Minecraft 
2. Grand Theft Auto 
3. League of Legends 
4. Call of Duty 
5. FIFA 
6. Garry Mod 
7. The Sims 
8. Five Nights at Freddy's 9
9. Puzzle & Dragon 
10. Dota 2

Chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi trong danh sách này có những tựa game đã quá nổi tiếng như: Call of Duty, Grand Theft Auto, và League of Legends (Liên Minh Huyền Thoại) ngoài ra có thể kể thêm cả DOTA 2. Trong khi đó, việc game giải đó Puzzle & Dragon lọt vào danh sách cũng là một bất ngờ không hề nhỏ.

Danh sách này cũng mang đến một lời cảnh báo cho người chơi: “Đừng streming Minecraft quá nhiều". Đây không phải là một lời trách móc mà chỉ đơn giản là một lời khuyên khi mà tất cả các hệ lụy từ dòng game của Minecraft đang ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Cũng giống như tổng thống Mỹ John F. Kennedy đã từng có một câu nói nổi tiếng: "Nhân loại phải chấm dứt chiến tranh trước khi chiến tranh chấm dứt được nhân loại". Hãy từ bỏ những thứ gây nghiện và làm những việc có ích hơn cho cuộc sống. Việc suốt ngày streaming "Minecraft IRL" sẽ khiến người chơi nói dối những gì mà họ đã làm trên máy tính cá nhân.

Hình ảnh trong Minecraft

Minecraft là một cho phép người chơi xây dựng công trình xây dựng ra các khối kết cấu trong một 3D procedurally thế giới tạo ra. Các hoạt động khác trong game bao gồm thăm dò, thu thập tài nguyên, chế tạo, chiến đấu và tìm những làng mạc để có thêm đồ. Nhiều chế độ chơi có sẵn, bao gồm cả chế độ tồn tại nơi mà người chơi phải có nguồn lực để xây dựng thế giới và duy trì sức khỏe, chế độ sáng tạo, nơi người chơi có nguồn lực giới hạn để xây dựng và khả năng bay, và một chế độ mạo hiểm, nơi người chơi chơi bản đồ tùy chỉnh được tạo ra bởi người chơi khác. 

Tính đến ngày 10 tháng mười năm 2014, hơn 12 triệu bản của trò chơi trên Xbox 360 và 17 triệu bản trên PC đã được bán; gần 54 triệu bản đã được bán trên tất cả các nền tảng, làm cho nó một trong những trò chơi bán chạy nhất mọi thời đại. Minecraft đang tạo nên một sức hút khó cưỡng đối với người chơi, thậm chí đến nỗi bỏ bê mọi thứ chỉ để chơi Minecraft.

Noah (GameSao.vn)