Mê tít bộ lego được làm theo phong cách Fallout 4

-
Độ chi tiết của sản phẩm này rất cao, từ chiếc Pip-Boy trên tay nhân vật tới những vũ khí mang theo.

Một fan của dòng game Fallout đã tự chế tạo ra nhân vật Lego cho mình. Mang tên gọi Fallout Sole Survivor, bộ Lego này có vẻ ngoài rất đẹp, khiến nhiều người cho rằng đây là sản phẩm chính thức củaBethesda Softworks. Tác giả cho biết toàn bộ các trang bị của nhân vật đều được đúc và sơn thủ công.

Nhân vật với độ chi tiết cao

 

Mọi chi tiết đều được người thực hiện chú ý. Trên tay trái nhân vật là chiếc Pip-Boy nhỏ nhất từ trước tới nay, trong khi tay phải cầm khẩu súng ngắn và sau lưng là một khẩu súng săn. Từng đường nét trên bộ trang phục cũng được tạo hình rất tỉ mỉ. Game thủ có thể thấy nếp nhăn và màu sắc cũ sờn trên bộ trang phục Vault 111, hay các đường nét gồ ghề của áo giáp. Thậm chí phần đế mô hình còn có những ngọn cỏ sống sót sau thảm họa hạt nhân của Fallout.

Khẩu shotgun được mô phỏng theo mẫu trong game

 

Đây chỉ là một trong số những tác phẩm được game thủ thực hiện trong lúc chờ đợi Fallout 4. Trước đó, một người chơi đã chế tạo thành công chiếc Pip-Boy với đầy đủ chức năng, hay những bộ máy tính và căn hầm theo phong cách của Fallout.

Phiên bản Fallout 4 sẽ được phát hành vào ngày 10/11 trên hệ máy PC, PS4 và Xbox One. Bethesda Softworks cho biết người chơi sẽ được tải game về trước ngày phát hành.

 

theo gamethu