Lý do khiến game thủ quay về với game offline

Đây hoàn toàn không phải lời nói đùa hay đe dọa với các NPH, bởi bản thân nhiều game thủ đã thấy không còn gì tiếc nuối với game online nữa.

Không tốn tiền

Tiền nong luôn là vấn đề nan giải của game thủ, khi đa số họ có hoàn cảnh không giàu có gì và còn đang sống phụ thuộc cha mẹ. Lý do từ bỏ game online chủ yếu cũng bởi NPH đánh phí quá cao. Game offline thì khác, ngoài số tiền mua đĩa về chơi ban đầu hoặc game thủ có thể tải về từ trên mạng thì không tốn bất kì khoản chi phí nào khác. Bạn có thể chơi nó quanh năm suốt tháng mà không bị đòi tiền để tiếp tục.

Đảm bảo được niềm vui

Nếu nói chơi game online vui hơn game offline thì quả là sai lầm. Bạn hãy thử chơi series Battlefield, Crysis, Resident Evil,... rồi hãy bắt đầu đưa ra nhận xét khách quan nhất về sự thú vị của game offline. Chúng hấp dẫn đến nỗi nổi tiếng trên toàn thế giới và được phát triển thành vô số phần kéo dài trong nhiều năm. Game offline có độ chân thật đến từng chi tiết, nhất là các thể loại game bắn súng hoặc đối kháng. Bên cạnh đó, mặc dù kẻ thù được lập trình sẵn nhưng đảm bảo chúng thông minh và gây ra những khó khăn không ngờ, khiến bạn không bao giờ nhàm chán.

Không có trẻ trâu

Đã là game offline thì bạn một mình làm chủ thế giới riêng, không có kẻ thứ hai xâm phạm hay làm phiền. Điều này sẽ giúp cho ước mơ không còn trẻ trâu thành sự thật. Nếu muốn có thêm bạn bè cùng chơi thì game thủ có thể rủ thêm thành viên khác nhập đội vì game offline có lối chơi theo nhóm, theo team rất tiện lợi. Hai bên ăn ý với nhau và coi chuyện thắng thua là bình thường, tránh đi việc gây gổ đổ lỗi cho nhau mà trẻ trâu hay làm.

Không phải lo đua top hay bị KS

Chơi game online mà cứ bình thản, cưỡi ngựa xem hoa thì game thủ sẽ luôn bị bắt nạt và coi thường. Chính vì thế họ phải đua top, trở thành kẻ mạnh đứng trên người khác. Tuy nhiên quá trình này rất mệt mỏi, tốn tiền của và công sức. Khi game chết thì vị trí top của bạn cũng trở về con số không.Trong lúc chơi thì chuyện bị giành giật bãi train hay giành Boss rất hay xảy ra. Các cuộc chiến tranh cướp diễn ra liên tiếp, chửi bới nhau không thương tiếc khiến cho niềm vui khi chơi game bị ảnh hưởng và biến chất.