Liên Minh Huyền Thoại đã chính thức có mặt trên hệ máy console

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao) - Tựa game ăn khách hàng đầu này đã được đưa lên một hệ máy console hoàn toàn mới do Tencent sản xuất.

Sau khi sở hữu tựa game đắt giá nhất thế giới là Liên minh huyền thoại , Tencent cũng nhanh chóng thể hiện mục tiêu biến đây thành một trong những tựa game đáng giá nhất của họ. Một trong những hướng đi đó chính là mang liên minh huyền thoại lên các hệ máy Console.

Thực tế, không phải là các hệ máy Console đang thống trị thế giới hiện nay như Xbox One hay PS4, mà đó là một hệ máy Console mới được tung ra bởi Tencent, với tên gọi Tencent Games Platform BOX (TGP BOX). Hay nó còn được gọi với cái tên khác là Blade BOX.

Cùng được phát triển bởi Tencent, Intel và Haier, Blade BOX được trang bị hệ điều hành Window 10, bộ xử lý Intel Core I3/I5/I7. Thiết kế của chiếc Console này trông giống như một chiếc xe đua. Người chơi có thể tải về các trò chơi và trải nghiệm nó chứ không cần mua đĩa cài.

Những trò chơi đầu tiên xuất hiện trên Blade BOX đều thuộc sở hữu của Tencent: Monster Hunter Online, Fifa Online 3, Need for Speed: Hot Pursuit Tournament và tất nhiên là cả Liên Minh Huyền Thoại. Hiện chúng ta vẫn chưa biết Liên Minh Huyền Thoại sẽ chơi như thế nào trên Console, hi vọng sẽ không xuất hiện viễn cảnh phải mua Blade BOX mới được chơi.