Khâm phục em bé 6 tháng tuổi đã chơi được Street Fighter V

-
(GameSao) - Bạn có nhớ hồi 6 tháng tuổi bạn đã làm được gì không?

Mặc dù phần lớn chúng ta đều không thể nhớ được đã làm những gì hồi 6 tháng tuổi, song hầu hết tất cả mọi người đều cho rằng một đứa bé ở độ tuổi đó chỉ có mấy việc là ăn, ngủ, quấy khóc và nghịch ngợm với bố mẹ mà thôi. Tuy nhiên, em bé 6 tháng tuổi trong video dưới là một trường hợp ngoại lệ đặc biệt. Trong khi người khác biết tới video game sớm nhất cũng phải ở độ tuổi mẫu giáo, thì em bé này đã làm quen với game khi mới được nửa năm tuổi, và thậm chí chơi rất giỏi là đằng khác.

Có lẽ, khi cô bé (hay cậu bé) này lớn lên và chơi những tựa game yêu thích của mình, cô bé (hay cậu bé) đó sẽ có thể tự hào vỗ ngực mà nói rằng: "Xời, chuyện vặt, t đã làm thế này từ hồi còn bú sữa mẹ rồi". Và điều đó chuẩn 100% không ai phủ định được.

Em bé trong video là đứa con mới sinh của người dùng Youtube có tên là PapaPaint. Thay vì đùa nghịch với con bằng những trò chơi thông thường, thì ông bố này đã quyết định cho con làm quen với game đối kháng (cụ thể ở đây là Street Fighter V) từ rất sớm. Mặc dù tựa game này có cho phép cài đặt đơn giản hóa bộ điều khiển, song nhìn cái cách em ấy ấn nút, thì tôi có thể tin tưởng rằng em ấy sẽ trở thành một game thủ hàng "pro" trong tương lai.

 

Noah